Smarttool2

Chức năng cơ bản của máy đọc lỗi xe máy fi

dia-chi-mua-may-doc-loi-xe-may-fi

Khi khách hàng tìm mua máy đọc lỗi xe máy fi chỉ cần một máy chức năng cơ bản. Hiện tại có nhiều dòng máy đọc lỗi xe máy trên thị trường. Một dòng máy cơ bản cần có trang bị 3 tính năng quan trọng hệ thống của máy.

Giới thiệu về máy đọc lỗi xe máy fi

Máy đọc lỗi là dòng thiết bị hiện đại được các anh thợ sửa xe sử dụng. Máy đọc lỗi xe máy fi là thiết bị chuyên dùng cho tiệm sửa chữa xe máy fi.

Máy đọc lỗi xe máy còn được gọi là máy chẩn đoán động cơ,… Đây là một thiết bị điện tử được sử dụng để đọc và xác định các mã lỗi trên xe máy. Khi xe máy gặp sự cố hoặc hiệu suất không ổn định, máy đọc lỗi fi có khả năng đọc và hiển thị mã lỗi tương ứng trên màn hình, Giúp người sử dụng hoặc thợ sửa xe xác định nguyên nhân gây ra sự cố.

Máy đọc lỗi thường được kết nối với hệ thống điện tử của xe máy thông qua cổng chẩn đoán, Khi kết nối, máy đọc lỗi sẽ truy cập vào bộ điều khiển động cơ và đọc thông tin. Như về các cảm biến, hệ thống điện tử và các thành phần khác của xe máy.

Khi máy nhận được mã lỗi, nó sẽ hiển thị mã lỗi đó trên màn hình. Từ đó cho phép người sử dụng hoặc thợ sửa xe biết vấn đề cụ thể của xe máy. Việc đọc mã lỗi giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc xác định và sửa chữa sự cố trên xe máy.

may-doc-loi-xe-may-fi

Máy đọc lỗi xe máy fi là gì?

Xem thêm: máy tháo vỏ thietbig7

Kinh nghiệm sử dụng máy đọc lỗi xe máy

Tuy nhiên, để sử dụng máy đọc lỗi người sử dụng cần có kiến thức về hệ thống điện tử và cách hoạt động của xe máy. Trong trường hợp không tự tin hoặc không biết cách sử dụng máy đọc lỗi. Nên tìm đến một thợ sửa xe có kinh nghiệm và chuyên môn để học hỏi kiến thức về xe máy fi. Điều này sẽ giúp người sử dụng tự tin hơn khi sử dụng máy.

Máy đọc lỗi đang là chiếc máy thu hút được nhiều người dùng. Không chỉ bởi thiết kế mà còn bởi nhiều tính năng tuyệt vời. Nó là một loạt các thiết bị sửa chữa xe máy có thể chẩn đoán sự cố của xe. Nó cũng chỉ ra cách sửa những lỗi này. Vì vậy, nhận được nhiều hơn từ việc sửa chữa. Có một số phiên bản của máy đọc lỗi  fi này. Cập nhật liên tục với các tính năng mới. Ngay cả với thế hệ xe máy mới nhất, nó có thể xử lý mọi thứ. Do đó bạn có thể giải quyết nhiều việc khác nhau bên cạnh đó hãy vận dụng những yếu tố tốt này để áp dụng vào công việc. Đảm bảo rằng năng suất và chất lượng công việc của bạn được cải thiện rõ rệt.

3 chức năng cơ bản của máy đọc lỗi xe máy fi

Xác định lỗi

Tính năng đầu tiên của chiếc máy chẩn đoán xe máy cần có là tự động phát hiện các dòng xe

Đọc, xóa mã OBD lưu trong hộp điều khiển điện tử

Tìm lỗi không hiển thị chữ MIL

Xóa sửa lỗi

Lập trình chìa khóa thông minh HONDA, YAMAHA

Lập trình chìa khóa, đọc mã khóa an ninh điện tử

Lập trình, điều chỉnh công tơ mét điện tử, khôi phục dữ liệu gốc bị lỗi (ODO).

Lập trình ECM (Phần sụn)

Hiệu chỉnh hệ số lái có thể lập trình trong ECM

Dụng cụ đo lường

Đo và đánh giá nhanh dung lượng, chất lượng ắc quy của xe

Đánh giá tình trạng phụ tải và đánh giá chất lượng, tính kinh tế của máy phát điện

Để ước tính mức tiêu thụ nhiên liệu hiện tại, hãy đo tỷ lệ hòa khí A/F

Mô phỏng tín hiệu xe để giúp chẩn đoán và sửa chữa phần cứng ECU

Thông tin

Xem phiên bản phần mềm hiện tại của ECM xe máy, ACU,… Tra cứu từ viết tắt, chân tín hiệu của các hệ thống: ECM, SCU, ACU, ODO, IMMO, SMART KEY

Xem sơ đồ nối dây: sơ đồ sơ đồ, sơ đồ lắp ráp, đặt lại đèn cảnh báo

Tìm hiểu thêm về quy trình tháo lắp, sửa chữa, bảo dưỡng cơ khí

Quản lý xưởng sửa chữa: khách hàng, tài chính, kho, tài chính, nhân sự, nhắc nhở bảo dưỡng định kỳ.

Cập nhật thiết bị và dữ liệu qua internet.

3-chuc-nang-co-ban-may-doc-loi-xe-may-fi

3 chức năng cơ bản máy đọc lỗi xe máy fi

Mua máy đọc lỗi xe máy fi chính hãng hiệu quả

Có thể nói trên thị trường hiện nay máy đọc lỗi smarttool2 là bộ công cụ đa năng hiện đại nhất trên thị trường mà người thợ nên sở hữu. Do đó, nhiều thợ  ở nhiều nơi trên đất nước đã dần chuyển dùng máy smarttool2.

Khi mua Smarttool 2 bạn phải chọn những nơi đáng tin cậy để chọn được hàng chính hãng. Hãy ghé qua cửa hàng thiết bị sửa xe máy g7 cửa hàng chính thức của SMARTTOL2.VN để đảm bảo bán hàng chính hãng đúng giá. Chúng tôi đặc biệt hỗ trợ cập nhật máy của bạn để loại bỏ lỗi lên các phiên bản mới nhất.

Máy đọc lỗi smarttool2 được bảo hành 12 tháng. Cập nhật tự động qua internet, khách hàng dễ dàng tự cập nhật. Ngoài ra chúng tôi còn giới thiệu đến bạn các loại thiết bị sửa chữa khác phục vụ cho công việc như máy tháo vỏ thietbig7,….

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website: https://smarttool2.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi thiết bị sửa xe máy g7 để được giúp đỡ và tư vấn.

Qua đường dây điện thoại: 0931.23.23.28

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *