Smarttool2

Chức năng đặc biệt của máy đọc lỗi xe fi hot nhất thị trường

305619146_128595033252326_310138

Với thời đại phát triển như hiện nay. Có rất nhiều thiết bị hỗ trợ quá trình sửa chữa xe máy. Trong đó máy đọc lỗi xe fi đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam. Với những chức năng hết sức hữu ích và tiện lợi. Đây là một trong những thiết bị cần thiết nhất phục vụ cho công việc sửa chữa và chăm sóc xe máy. Là dụng cụ không thể thiếu ở những tiệm sửa xe, đặc biệt là dòng xe fi.

Giới thiệu về thiết bị máy đọc lỗi xe fi hot nhất hiện nay

Máy đọc lỗi xe fi là một thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp. Dùng để đọc lỗi xe đối với các dòng xe phun xăng điện tử. Việc đọc lỗi đối với các dòng xe máy ngày nay trở nên khó khăn do hiện nay xe máy đều được sản xuất theo dòng phun xăng điện tử. Hiện nay máy đọc lỗi smarttool là sản phẩm ăn khách nhất thị trường máy ra lỗi xe máy.

Máy đọc lỗi xe máy ra đời giúp việc chuẩn đoán lỗi được dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Cụ thể hơn là máy sẽ mô tả tín hiệu đầu vào và tín hiệu đầu ra của ECU. Sau đó hiển thị trên màn hình để người dùng có thể nhìn vào mà đưa ra cách sửa chữa tốt nhất.

smarttool22

Máy hoạt động thông qua viêc phân tích các dữ liệu trong máy và hiện thị kết quả cho người dùng.
Sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt nên sẽ dễ dàng hơn trong việc đọc kết quả hay xác định lỗi với độ chính xác cao. Hiện nay, các phần mền phát hiện lỗi của máy tương thích với hếu hết các thiết bị điện thoại di động thông minh.

Tham khảo: Dòng máy hút bụi chính hãng mà bạn nên đầu tư

Một số chức năng chủ yếu mà máy đọc lỗi xe fi có thể đảm nhận

Máy đọc lỗi xe fi một thiết bị đa năng được sử dụng phổ biến vì tích hợp nhiều chức năng. Chức năng phổ biến nhất chính là đọc và xóa các lỗi lưu trữ trong bộ điều khiển của máy. Tra cứu các lỗi của phần mềm một cách đầy đủ. Cũng như đưa ra các thông số gợi ý có liên quan đến lỗi mà xe gặp phải để từ đo đưa ra hướng khắc phục tốt nhất.

Máy đọc lỗi smarttool là phiên bản mới nhất sử dụng cho tất cả các dòng xe phun xăng điện tử. Ngoài ra, máy ra lỗi xe máy còn có thể hổ trợ công cụ đo chuyên dụng và tra cứu thông tin. Sơ đồ mạch điện và thông số kỹ thuật chuẩn cho hầu hết các loại mô tô xe máy. Sử dụng thông số tiếng việt dễ dàng sử dụng và thao tác.

  • Có chức năng kích hoạt và khởi động lại các bộ phận trong xe như kim phun xăng, bugi, …
  • Có chức năng cập nhập thông tin từ xa thông qua hệ thống internet
  • Thay đổi cách vận hành khi tác động vào các phần quan trọng của xe chẳng hạn như: ODO, ECM, ECU, …
  • Giúp tham gia vào việc nâng cấp phần mềm. Tạo khóa thông minh đối với các dòng xe hỗ trợ khóa.
  • Nhận biết và sửa các lỗi thông qua các hoạt động của máy như: khởi động lại, xóa lỗi, cách sửa chữa lỗi, ….
  • Khi sử dụng máy đọc lỗi smarttool có thể kết nối trực tiếp với xe máy của bạn thông qua dây cáp và điều chỉnh tỷ lệ hoàn khí.
  • Khả năng kích hoạt và kết hợp các cơ cấu hệ thống thông minh. Hệ thống bơm xăng, kim phun, … Đối với các dòng xe mới, còn hỗ trợ cập nhật dữ liệu lưu trữ theo thời gian.

cung-cap-smarttool2

Tham khảo: Các dòng máy xịt rửa xe bán chạy nhất thị trường hiện nay

Những lưu ý về máy đọc lỗi xe fi mà bạn nên nắm

Nếu ai chưa biết sử dụng máy đọc lỗi xe fi thì lời khuyên đưa ra là bạn nên học một khóa học. Hoặc có thể tham khảo trên các kênh youtube và sách hướng dẫn kèm theo. Với những thợ đã có kinh nghiệm rồi việc sử dụng máy đọc lỗi smarttool sẽ đơn giản và không mất nhiều thời gian.

Chú ý khi hư các dây cáp hay bất kỳ nào cần liên hệ với nhà sản xuất để mua. Phòng tránh việc tự chế lại sẽ không đạt được độ chính xác cao. Khi sử dụng máy ra lỗi xe máy cần tiến hành các thao chính xác. Không nên bấm loạn xạ quá nhiều, dễ ảnh hưởng đến độ bền của máy đọc lỗi xe máy.

Phần lớn khi mua máy đọc lỗi xe smarttool đều được các công ty bảo hành tới 1 năm. Nếu xảy ra sự cố đều được sửa chữa miễn phí. Hãy tham khảo thật kỹ càng trước khi mua máy bạn nhé.

thiet-ke-smarttool2

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn qua hotline: 0931.23.23.28 hoặc truy cập website: smarttool2.vn để tham khảo thêm thông tin sản phẩm nhé!

Tham khảo: Máy nén khí

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *