Smarttool2

Đặc trưng máy đọc lỗi xe fi bán chạy nhất thị trường hiện nay

295204776_114998174612012_174700

Máy đọc lỗi xe fi là một bước tiến lớn của khoa học công nghệ. Máy đọc lỗi xe có khả năng đọc và chuẩn đoán lỗi ở các dòng xe máy một cách chính xác. Đồng thời đưa ra phương hướng sửa chữa cho các bác thợ. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức tối đa. Có thể nói đây là một vị “bác sĩ” của xe máy trong thời đại công nghệ.

Đọc tiếp: Chức năng đặc biệt của máy đọc lỗi xe fi hot nhất thị trường

Máy đọc lỗi xe fi thương hiệu smarttool có đặc điểm gì?

Máy đọc lỗi xe fi thương hiệu smarttool là một siêu phẩm mới ra mắt thị trường gần đây nhất. Nó xuất hiện vào năm 2020 với nhiều chức năng siêu khủng. Đến năm 2021 update thêm bản cập nhật với nhiều chức năng cho người dùng hơn nữa.

Máy đọc lỗi smarttool có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với nhiều chức năng hỗ trợ người dùng đến mức tối đa. Tích hợp chỉ trong một thiết bị điện tử nhỏ gọn như một chiếc điện thoại cầm tay. Máy ra lỗi xe máy mang diện mạo khá nổi bật và thu hút phần lớn người dùng. Mang thẩm mỹ cao và nhìn vô cùng chuyên nghiệp với kỹ thuật công nghệ hiện đại.

Hướng dẫn các cập nhật máy Smarttool 2

Ngoài ra, Smarttool 2 còn là một thiết bị cầm tay được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam. Thiết bị đa năng dùng cho các hãng xe máy trang bị hệ thống như: hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống phanh ABS, hệ thống khóa thông minh smart key, hệ thống bảo mật khóa từ (immobilizer), hệ thống đồng hồ công tơ mét điện tử công nghệ LCD (ODO), hệ thống công nghệ đèn chiếu sáng LED (đèn LED).

Xem thêm: Một vài yếu tố đánh giá bột rửa xe không chạm có chất lượng tốt

Những điều cần biết khi sử dụng máy đọc lỗi xe fi

Khi sử dụng bất kì thiết bị nào bạn cũng cần nắm rõ những quy tắc, khuyến cáo của nhà sản xuất. Máy đọc lỗi xe fi cũng không ngoại lệ.

Điều đầu tiên bạn cần là biết là hoạt động của máy đọc lỗi smarttool như thế nào. Máy ra lỗi xe máy là một hệ thống phức tạp với rất nhiều phần. Được thiết kế để làm việc cùng với nhau để đảm bảo rằng chiếc xe của bạn và chiếc máy có thể tương tác với nhau. Tuy nhiên,bởi vì tất cả các phần trên chiếc xe rất phức tạp. Do đó nếu có bất cứ các vấn đề trục trặc, thậm chí là nhỏ nhất. Cũng có thể làm cho cả hệ thống bị hỏng và rất khó để sửa nếu bạn chỉ làm tất cả bằng tay.

cung-cap-smarttool2

Đây là lý do tại sao bạn cần chiếc máy này cho tiệm sửa xe. Máy ra lỗi xe máy được thiết kế đặc biệt để phân tích chuẩn đoán lỗi, Smartkey và Odo. Chức năng đọc xóa lỗi trên xe từ lỗi nhỏ nhất đến các lỗi khác trên xe, sau đó nó sẽ đưa ra kết quả chi tiết và bạn dễ nhận viết lỗi để chỉnh sửa.

Tham khảo: bình tạo bọt tuyết cho tiệm rửa xe

Thông tin về giá thành của máy đọc lỗi xe fi

Máy đọc lỗi xe fi của thương hiệu smarttool được sử dụng phổ biến hiện nay với thiết kế cầm tay, cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt nên rất dễ sử dụng. Các chức năng đáp ứng được yêu cầu của xe máy hiện nay. khả năng đọc lỗi chính xác cao và tần suất hoạt động cao. Hổ trợ hầu hết các xe phun xăng điện tử tại Việt Nam và được nâng cấp phần mềm thường xuyên.

Giá bán của dòng máy đọc lỗi smarttool tùy vào cơ sở cung cấp dòng máy chuẩn đoán lỗi xe máy thì sẽ có mức giá bán cao tháo khác nhau. Vì máy ra lỗi xe máy có các chức năng nâng cao hơn so với dòng máy MST-100P. Có thể ứng dụng cho các dòng xe cao cấp như SH, có bộ chức năng hoạt đông cao cấp. Có thể dùng để xử lý các chức năng cấp cao hơn của xe tay ga hiện nay. Giá bán của loại máy này hiện nay trung bình từ 9 – 21 triệu/máy.

thiet-ke-smarttool2

Smarttool2.vn là một trong những nơi cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô xe máy hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây người dùng sẽ sở hữu máy đọc lỗi hiện đại nhất. Phiên bản mới nhất, và luôn được cập nhật liên tục.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết nhất:

Đơn vị cung cấp: Công ty Lộc Phát

Địa chỉ: Số 2 đường D1, phường Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0931.23.23.28

Website: https://smarttool2.vn/

Xem thêm: dung dịch bảo dưỡng chăm sóc xe

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *