Smarttool2

Lý do tiệm sửa xe nên trang bị máy đọc lỗi xe

vai-tro-may-doc-loi-xe

Công việc sửa xe hiện tại không chỉ đơn giản sửa chữa những hư hỏng cơ bản. Mà khách hàng yêu cầu sửa chữa, điều chỉnh cả về cấu tạo hệ thống điều khiển, động của xe. Đặc biệt dòng xe trang bị hệ thống động cơ PGM – Fi hay còn gọi tắt là xe fi. Đây là dòng xe được sử dụng phổ biến hiện nay. Và cũng là dòng xe trang bị hệ thống động cơ hiện đại nhất. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu sửa chữa bạn cần một thiết bị hiện đại hỗ trợ. Đó chính là máy đọc lỗi xe.

Vai trò quan trọng của máy đọc lỗi xe

– Chẩn đoán hiệu quả

 Máy đọc lỗi xe có vai trò quan trọng trong công việc sửa xe. Chủ yếu chính là xe máy – xe tay ga hệ thống phun xăng điện tử PGM – Fi hiện đại. Nhờ thiết bị đọc lỗi xe máy fi giúp xác định các lỗi và vấn đề kỹ thuật của xe. Tăng hiệu quả một cách chính xác và nhanh chóng. Thiết bị chuyên đọc lỗi và giải mã mã lỗi từ hệ thống điện tử của xe. Giúp kỹ thuật viên xác định nguyên nhân gây ra lỗi và đưa ra các biện pháp sửa chữa phù hợp.

Máy giúp xác định các vấn đề và lỗi trong hệ thống điện tử và cơ khí của xe. Nó có khả năng đọc mã lỗi để xác định nguyên nhân gây ra sự cố. Điều này giúp cơ sở sửa chữa hoặc chủ xe tự hiểu vấn đề gì đang diễn ra.

– Độ chính xác cao

 Máy chuẩn đoán lỗi xe máy cung cấp thông tin chính xác về lỗi và vấn đề kỹ thuật của xe. Điều này giúp tránh việc đoán mò và sửa chữa không cần thiết, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng và doanh nghiệp.

– Tiết kiệm thời gian và công sức

Máy đọc lỗi xe máy fi giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho kỹ thuật viên. Thay vì phải kiểm tra từng phần tử của hệ thống, thiết bị đọc lỗi xe tự động xác định lỗi và cung cấp thông tin chi tiết về nó. Giúp kỹ thuật viên tập trung vào việc xử lý sự cố một cách nhanh chóng.

Với tính chất công việc ở những tiệm sửa chữa xe. Thì việc chọn lựa chọn máy đọc lỗi xe sẽ hỗ trợ tối đa hơn cho những chủ tiệm. Bởi những dòng máy đọc lỗi xe máy sẽ có rất nhiều chức năng kết hợp với việc đọc được các lỗi của xe. Một số lỗi khó mà phần mềm không đọc được thì nó sẽ là trở ngại của việc sửa chữa máy móc.

-Theo dõi hiệu suất

Máy đọc xóa lỗi cung cấp dữ liệu về hiệu suất của động cơ và các hệ thống khác trong xe. Điều này giúp bạn theo dõi hiệu suất của xe. Thậm chí tối ưu hóa nó để tiết kiệm nhiên liệu và tăng công suất.

-Thu hút khách hàng đến kiểm tra tính năng và chức năng

Sở hữu một chiếc máy hiện đại sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn so với những tiệm sửa xe khác. Bằng cách sử dụng máy đọc lỗi, bạn giúp khách hàng có thể kiểm tra tổng quan xe. Như các tính năng và chức năng khác nhau của xe. Bao gồm hệ thống phanh, hệ thống lái, hệ thống khí thải và nhiều hệ thống khác.

Máy đọc xóa lỗi đóng vai trò quan trọng.  Trong việc duyệt lỗi, bảo dưỡng và theo dõi hiệu suất của xe hơi. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đảm bảo rằng xe của bạn luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất.

vai-tro-may-doc-loi-xe

Vai trò máy đọc lỗi xe

Xem thêm: “Tiết lộ” thông tin về máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2

Đầu tư mua máy đọc lỗi xe cơ bản cần những chức năng nào?

Nếu như bạn chưa có nhu cầu sử dụng máy đầy đủ chức năng? Hoặc chưa đủ điều kiện đề đầu tư máy đầy đủ chức năng? Thì bạn có thể đầu tư mua máy với chức năng cơ bản. Gía thành thiết bị đọc lỗi xe máy fi  không quá cao nhưng vẫn có đủ chức năng để bạn thực hiện công việc.  Lựa chọn mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn chính là máy Smarttool 2 phiên bản thấp nhất giá 9.800.000đ. 

Tại sao chúng tôi giới thiệu bạn mẫu máy Smarttool 2 ? 

Lý do bạn nên sở hữu phiên bản này là vì:

Máy chuẩn đoán lỗi xe máy sử dụng dạng ngôn ngữ tiếng việt, giúp toàn bộ xe máy ở Việt Nam đều có thể sửa chữa như dòng xe: Yamaha, Honda, Vespa, SYM,…

– Trong hệ thống của ECU, máy còn có khả năng phát hiện cũng như xóa đi các lỗi đã lưu trữ

– Được kích hoạt cơ cấu một hệ thống điển hình như: Mobin sườn, van điều khiển tốc độ, kim phun,…

– Chức năng Smartkey

– Hệ thống bảo mật khóa từ (immobilizer) hãng PIAGGIO/VESPA

– Hệ thống động cơ / hệ thống phun xăng điện tử PGM – FI

– Hệ thống chống bó cứng phanh ABS

Với những chức năng cơ bản của máy Smarttool2 phiên bản S. Bạn đã có thể thử sức thực hiện các thao tác.

may-doc-loi-smarttool-phien-ban-sRất mong với những thông tin chia sẻ bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về máy chuẩn đoán lỗi xe. Đặc biệt là phiên bản S của máy Smarttool 2. Khi chọn lựa mẫu máy bạn đừng quá quan tâm về giá cả hãy chọn lựa mẫu gói chức năng mà bạn cần để phục vụ cho công việc. Mặc dù chỉ là phiên bản chức năng cơ bản nhưng vẫn đảm bảo phục vụ công việc tốt nhất. 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *