Smarttool2

Máy đọc lỗi xe đa năng thông minh SMART Fi 2

Công nghệ hiện đại phát triển từng ngày. Những dòng máy đọc lỗi xe như Smarttool 2, Motoscan,.. đang được đầu tư nghiên cứu phát triển thành những thiết bị nhỏ gọn và sử dụng trực tiếp trên điện thoại. Trong đầu tháng 7/ 2023 vừa qua, nhà sản xuất Autoshop đã khuấy động thị trường Việt Nam. Khi cho ra mắt máy chẩn đoán lỗi thông minh đa năng SMART Fi2. Nếu như bạn là người đam mê công nghệ và đang sửa chữa dòng xe fi thì không thể nào bỏ qua thiết bị hiện đại này.

Giới thiệu máy đọc lỗi xe đa năng thông minh SMART Fi2 

Máy đọc lỗi xe SMART Fi2 là thiết bị đọc lỗi xe máy fi hoạt động sử dụng bằng công nghệ kết nối Blutooth 5.0. Nhà sản xuất chuyên sáng tạo những dòng máy đọc lỗi hiện đại nhất trên thị trường Việt Nam. 

Đặc biệt SMARTFi 2 được phát triển nâng cấp từ thiết bị SMARTFi.  SMART FI đã ra mắt vào năm 2022 trước đó. SMART Fi2 tích hợp với nhiều chức năng trên một thiết bị phần cứng. Kết nối với điện thoại qua Bluetooth để sử dụng. Thiết bị hỗ trợ chức năng chẩn đoán, kiểm tra chuyên sâu tất cả các hệ thống điện tử xe công nghệ phun xăng điện tử PGM.

Máy đọc lỗi xe máy được tích hợp nhiều chức năng như một chiếc máy cầm tay Smarttool 2. Đa dạng gói chức năng. Giá thành được chia thành nhiều gói để đáp ứng với từng nhu cầu người sử dụng.

SMART FI 2 thiết bị đọc lỗi xe máy fi hiện đại nhất trên thị trường trong năm 2023. Đây còn là một niềm tự hào của người Việt. Vì toàn bộ thiết bị được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Thiết bị đáp ứng đúng – đủ những yêu cầu của người thợ sửa xe Việt đang cần.

may-doc-loi-xe-smart-fi2-da-chuc-nangCác chức năng của máy đọc lỗi xe SMART Fi2

Nâng cấp cải tiến từ thiết bị Smarttool 2 và SMART Fi thì thiết bị SMART Fi2 đa năng sở hữu 12 tính năng hiện đại. Các chức năng của máy đọc lỗi xe máy SMART Fi2

 1. Chẩn đoán hệ thống động cơ, phanh điện tử ABS

Hỗ trợ chẩn đoán lỗi các xe qua chuẩn OBD thông qua giao thức như Kline hay Can bus

 1. Hệ thống khóa thông minh smartkey

Lập trình, cài đặt hệ thống khóa thông minh khi mất hết chìa khóa, thêm chìa, đồng bộ khi thay thế phụ tùng

 1. Hệ thống bảo mật immobilizer

Đọc/ghi và reset mã bảo mật bên trong bộ điều khiển ECU, lập trình khi mất hết chìa hoặc thêm chìa

 1. Hệ thống đồng hồ điện tử ODO

Đọc/ghi/reset và lưu dữ liệu, giá trị ODO lưu trong bộ nhớ EEPROM của đồng hồ điện tử

 1. Hệ thống công nghệ đèn LED

Kiểm tra hoạt động và kích hoạt kiểm tra hệ thống đèn LED

 1. Công nghệ remap, tuning ECU động cơ

Tối ưu công suất và hoạt động của ECM động cơ, tùy chỉnh thời gian phun xăng, thời điểm đánh lửa, on/off mã lỗi, cơ cấu chấp hành trong ECM 

 1. Hiển thị xung oscilloscope

Hiển thị dạng xung của cảm biến, cơ cấu chấp hành trên xe giúp phân tích và kiểm tra. Hỗ trợ hiển thị các tín hiệu cơ bản như: CKP, VSS, MAP, TW, TPS, IAT, O2, kim phun, mobin

 1. Giả lập tín hiệu cảm biến

Mô phỏng, giả lập thay thế tín hiệu các loại của cảm biến trên xe như: CKP, VSS, MAP, TW, TPS, IAT, O2…

 1. Kiểm tra cảm biến 

Đo kiểm, kiểm tra hoạt động, giá trị các cảm biến như: CKP, VSS, MAP, ECT, TPS, IAT, O2 để biết cảm biến còn tốt hay không

 1. Kiểm tra cơ cấu chấp hành

Đo kiểm, giả lập tín hiệu điều khiển cơ cấu chấp hành từ ECM như: kim phun, mobin, van điều khiển khí không tải ISC/IACV

 1. Kiểm tra ắc quy

Kiểm tra dung lượng , chất lượng của ắc quy và hoạt động của hệ thống máy phát

 1. Điều khiển bằng giọng nói

Thiết bị hỗ trợ chẩn đoán bằng giọng nói ở cấp độ cơ bản và cấp độ nâng cao trong các phiên bản sắp tới

chuc-nang-may-doc-loi-xe-smart-fi2

Xem thêm bài viết: Máy đọc lỗi xe máy fi remap cho ECM Honda đề từ ACG

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng máy đọc lỗi SMART Fi2

Sử dụng máy đọc lỗi xe máy kết nối với điện thoại di động mang lại nhiều ưu điểm hữu ích. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng công nghệ này:

Chẩn đoán nhanh chóng nhờ máy đọc lỗi xe

Máy đọc lỗi kết nối với điện thoại di động cho phép bạn chẩn đoán lỗi trên xe máy một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thay vì phải tìm kiếm, tháo dỡ hết dàn áo xe. Bạn có thể tự mình kiểm tra và biết ngay lỗi đang xảy ra trên xe.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Bằng cách chẩn đoán lỗi, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc phải chi trả cho đầu tư nhiều thiết bị sửa chữa khác. Bạn có thể tự mình thực hiện một số sửa chữa đơn giản hoặc biết rõ lỗi để tránh bị lừa khi đưa xe đi sửa.

Hiểu rõ vấn đề

Máy đọc lỗi xe fi giá rẻ SMART Fi2 kết nối với điện thoại di động giúp bạn hiểu rõ vấn đề đang xảy ra trên xe máy. Thông qua ứng dụng trên điện thoại di động, bạn có thể đọc thông tin chi tiết về lỗi và các mã lỗi tương ứng. Điều này giúp bạn thấy rõ hơn về tình trạng của xe và có thể đưa ra quyết định sửa chữa hoặc thay thế phù hợp.

Ghi nhớ lịch sử lỗi trên thiết bị đọc lỗi xe máy fi

Một số ứng dụng máy đọc lỗi xe fi giá rẻ SMART Fi2 cho phép bạn ghi lại lịch sử lỗi trên xe máy. Điều này giúp bạn theo dõi và phân tích các lỗi đã xảy ra trong quá khứ. Từ đó đưa ra giải pháp phù hợp để tránh lỗi tái diễn.

Hỗ trợ kỹ thuật từ xa

Khi kết nối máy đọc lỗi xe với điện thoại di động. Bạn có thể chia sẻ thông tin lỗi với các kỹ thuật viên từ xa. Họ có thể đọc thông tin từ ứng dụng và đưa ra hướng dẫn sửa chữa hoặc tư vấn qua điện thoại. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi không cần đưa xe đến cửa hàng.

chuc-nang-moi-cua-may-doc-loi-xe-smart-fi2

Sử dụng máy đọc lỗi xe SMART Fi2 kết nối với điện thoại di động mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Như chẩn đoán nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc, hiểu rõ vấn đề, ghi nhớ lịch sử lỗi. Đặc biệt hỗ trợ kỹ thuật từ xa. Đây là công nghệ hữu ích. Giúp người thợ sửa xe tự mình xử lý các sự cố nhỏ trên xe máy và tiết kiệm chi phí sửa chữa.

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *