Smarttool2

Máy đọc lỗi xe máy fi có giá dưới 8 triệu đồng

Máy đọc lỗi xe máy fi là thiết bị xác định lỗi hư hỏng xảy ra trên xe fi hiện đại nhất thị trường hiện nay. Với sản phẩm này, bạn có thể biết được hầu hết các bệnh trên phương tiện một cách dễ dàng. Bởi vì công nghệ hiện đại nên giá máy đọc lỗi xe máy fi cũng không hề rẻ. Vì vậy, để sở hữu là điều không mấy dễ dàng. Để giúp bạn có thể mua được chiếc máy chuẩn đoán lỗi giá rẻ cho sử dụng. Cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

Máy đọc lỗi xe máy fi SMARTTOOL – ECO

SMARTTOOL – ECO là thiết bị dùng để lập trình khóa Smartkey và ODO có mức giá 8 triệu đồng nhưng lại bao gồm chức năng độc và lập trình khóa thông minh, khóa từ và hiệu chỉnh giá trị công tơ mét điện tử (ODO). Đây là máy chuẩn đoán lỗi xe tiết kiệm cho các cửa hàng sửa chữa xe máy và nhất là đối với thợ sửa khóa xe máy.

Đặc điểm nổi bật của máy đọc lỗi fi là:

 • Thiết bị đẹp, thẩm mỹ, giao diện đơn giản ngôn ngữ tiếng Việt dễ dàng sử dụng
 • Đa ngôn ngữ cho nhiều khu vực khác nhau : tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Indonesia
 • Tra cứu hướng dẫn vị trí kết nối trên ứng dụng cài trên điện thoại ALLMOTO
 • Cập nhật tự động qua internet, khách hàng tự cập nhật đơn giản
 • Hỗ trợ xe các hãng : HONDA, YAMAHA, SUZUKI và PIAGGIO.
Máy smart tool ECO

Ưu điểm của máy test lỗi mang đến cho người sử dụng

Xem chi tiết về sản phẩm tại đây

Máy đọc lỗi SMARTFi

SMARTFi là thiết bị chuẩn đoán lỗi với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, mạnh mẽ và chuyên sâu, ứng dụng trong việc chuẩn đoán lỗi phân tích sửa chữa và remap tuning cho mô tô và xe máy.

SMARTFi là một máy đọc lỗi nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ bao gồm thiết bị phần cứng kết nối qua Bluetooth và ứng dụng chẩn đoán miễn phí (ứng dụng SMARTFi) có sẵn trên kho ứng dụng. SMARTFi được ứng dụng công nghệ Bluetooth 5.0 nên tốc độ nhanh và ổn định.

Đặc điểm nổi bật của máy

 • Chẩn đoán lỗi trên điện thoại, máy tính bảng hoặc tivi
 • Tự động tìm kiếm thông minh kết nối với xe mà không cần chọn thủ công
 • Hỗ trợ chẩn đoán tất cả các hệ thống trên xe và sáu hãng xe phổ thông
 • Remap, tuning, mở giới hạn vòng tua qua giắc chẩn đoán DLC
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Việt Nam, Anh, Pháp, Indonesia
 • Thiết bị nhỏ gọn, ứng dụng dễ dàng và thuận tiện
Thiết bị chuẩn đón lỗi, remap không dây Smart Fi

Smart Fi thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Các tính năng nổi bật có ở thiết bị đọc lỗi SMARTFi

Chuẩn đoán tất cả hệ thống và tất cả hãng xe phổ thông

Máy đọc lỗi xe fi này hỗ trợ tính năng kết nối thông minh, có thể tự động tìm kiếm và kết nối chính xác theo hãng xe và tên xe. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hiển thị đầy đủ các thông tin xe bao gồm tên xe, năm sản xuất, mã phụ tùng, mã phần cứng ECM, phiên bản phần mềm, giúp người sử dụng dễ dàng hơn khi muốn tìm phụ tùng thay thế.

Có các chức năng chuyên sâu và cao cấp

Máy đọc lỗi MARTFi có đầy đủ các chức năng nâng cao như: phân tích, hiển thị thông số động cơ dạng đồ thị, kiểm tra tỉ lệ hòa khí A/F (phân tích khí thải), kiểm tra cảm biến, kiểm tra cơ cấu chấp hành, nâng cấp phần mềm cho ECM, cài đặt độ cao, reset lại ECM, đọc và xóa lỗi lịch sử…v.v.v hỗ trợ với tất cả các xe thông dụng.

Thiết bị remap, tuning trên điện thoại

Hệ thống động cơ, phanh ABS

Những chức năng máy đọc lỗi xe máy đều sử dụng dễ dàng qua điện thoại

Máy chuẩn đoán lỗi này không chỉ đơn thuần là một thiết bị đọc lỗi trên điện thoại, mà nó còn được tích hợp chức năng remap, tuning qua giắc chẩn đoán DLC, đây là ứng dụng rất hữu ích mang lại cho khách hàng thêm giá trị, thêm doanh thu.

Xem chi tiết về máy đọc lỗi Smart Fi tại đây

Máy đọc lỗi xe máy Motoscan CE

Là một trong những dòng máy đọc lỗi xe máy fi giá rẻ, Motoscan CE giúp bạn kiểm tra được các lỗi trên xe máy. Một thiết bị giúp xóa key, chuẩn đoán, kiểm tra, hiệu chỉnh, sửa chữa lỗi hệ thống động cơ,…

 Sản phẩm được thiết kế dạng thiết bị cầm tay, nhỏ gọn, sử dụng đơn giản với tiếng Việt. MOTOSCAN CE chuẩn xác về thông số kỹ thuật, phần mềm dữ liệu, chức năng cao cấp mạnh mẽ, hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp.

Hy vọng rằng qua những chia sẻ mà bài viết gửi đến bạn sẽ có được thông tin bổ ích cho mình. Bạn cần mua máy đọc lỗi xe máy fi chính hãng với giá tốt. Liên hệ trực tiếp Hotline: 0931.23.23.28 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

>>>Tham khảo thêm thông tin:

Trị bệnh hụt ga trên xe máy bằng máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *