Smarttool2

Máy đọc lỗi xe máy MST-100 dùng được cho dòng xe nào?

Thiết bị máy đọc lỗi xe máy MST-100 được áp dụng công nghệ cao, tích hợp thông minh với nhiều chức năng chuẩn đoán và hướng dẫn người dùng xóa mã lỗi. Thực hiện được trên nhiều dòng xe tại Việt Nam. Vậy thiết bị này có gì đặc biệt? Các dòng xe nào được hỗ trợ? Cùng xem tiếp bài viết sau đây để biết thêm thông tin nhé.

Đọc thêm: Máy đọc lỗi xe máy fi “chữa trị” bảng mã lỗi PGM-Fi cho xe máy Honda

Giới thiệu máy đọc lỗi xe máy MST-100

Thị trường xe máy của Việt nam ngày một tăng cao và không ngừng phát triển. Kèm theo đó là dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng xe cũng rất thịnh hành hiện nay. Tuy nhiên, các dòng xe máy càng cao cấp, càng ứng dụng nhiều công nghệ mới nếu gặp trục trặc thì khó lòng phát hiện được ngay. Đặc biệt là dòng xe phun xăng điện tử, hay còn gọi là xe fi.

Hầu hết các hãng xe lớn tại nước ta đều đang sử dụng dòng xe máy này. Và để sửa chữa dòng xe này thì cũng không phải là điều ai cũng làm tốt được. Nhưng công nghệ hiện nay cho phép chúng ta làm điều đó. Đó là cũng là lí do để máy đọc lỗi xe máy fi ra đời. Máy đọc lỗi lỗi một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian. Tăng sự tin tưởng đối với khách hàng đối với cửa tiệm.

Hình ảnh máy chuẩn đoán lỗi MST 100

Máy đọc lỗi xe máy MST-100P hãng công nghệ Zeus Technology. Được sản xuất để phục vụ cho ngành công nghiệp xe máy. Máy đọc lỗi MST được hỗ trợ Tiếng Việt. Giúp thợ sửa xe tiếp cận nhanh. Dễ dàng sử dụng các chức năng cũng như hoạt động kiểm tra lỗi xe máy. Thiết bị cũng thích hợp sử dụng cho các tiệm sửa chữa xe máy vừa và nhỏ.

– Nhà sản xuất: ZEUS TECH

– Mã sản phẩm: MST-100P

– Xuất xứ: Thượng Hải

Chức năng chính của máy đọc lỗi xe máy MST-100

Máy đọc lỗi MST được nhiều người yêu thích bởi sở hữu nhiều chức năng cùng giá thành hợp lý, một số chức năng chính của máy như sau:

 • Chuẩn đoán lỗi, đọc mã lỗi và xác định vị trí lỗi trên xe
 • Reset và cài đặt phần mềm ECM
 • Hiển thị các thông số hiện hành: điện áp cảm biến TP, EOT, MAP, O2, tốc độ động cơ, thời gian phun, góc đánh lửa,…
 • Kích hoạt cơ cấu chấp hành
 • Hiển thị tỷ lệ xăng gió
 • Lập trình chìa khóa cho các dòng xe piaggio/vespa

Hình ảnh thực tế của máy

Ngoài ra, máy đọc lỗi xe máy MST-100 phiên bản mới nhất còn có thêm:

 • Bản 8.0 bổ sung tính năng remap mở tua: winner, winner x, sonic, future 2019, wave rsx 2019
 • Đọc id smartkey honda, yamaha, vespa
 • Đã hoàn thiện tính năng nâng cấp ECU piaggio, vespa (MIU G3, PGS, PGN)
 • Bổ sung tính năng đo tỷ lệ hòa khí AFR
 • Đọc toàn bộ mã chìa khóa xe piaggio, vespa (MIU G3, PGS 02, PGS06, PGN 04…)
 • Đã khắc phục lỗi nâng cấp ecu honda Lead 125, Air blade 125 bị đứng trong lúc nâng cấp

Máy đọc lỗi MST-100P dùng được cho các dòng xe nào

Máy đọc lỗi xe MST100P được thiết kế dạng cầm tay, nhỏ gọn, giao diện tiếng Việt dễ sử dụng. MST-100P là máy đọc lỗi xe fi xác định chính xác các vấn đề hư hỏng trên các loại xe phun xăng điện tử. Sản phẩm này đọc lỗi được hầu hết các dòng xe gắn máy có trang bị hệ thống phun xăng và một số chủng loại xe nhập khẩu khác.

Thường những bản cập nhật mới sẽ được cải tiến, nâng cấp tính năng ưu việt hơn. Phù hợp với thị trường xe hiện có tại Việt Nam. Hỗ trợ tốt hơn người sử dụng. Do đó, sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Một số dòng xe máy đọc lỗi MST-100 “chữa trị” được

Nếu các phiên bản trước đây dừng lại ở đọc mã lỗi các dòng xe cơ bản như: Honda, Yamaha, Suzuki, Sym, Vespa… Thì với phiên bản mới này máy đọc lỗi sẽ được nâng cao thêm để đọc thêm được 2 dòng xe là KTM, BENELLI.

Với phiên bản nâng cấp mới này MST-100P không chỉ nâng cao khả năng đọc mã lỗi các dòng xe mới hiện nay. Nhà sản xuất còn cải thiện thêm tốc độ quét mã lỗi cũng như độ chính xác gấp 3 lần so với các phiên bản trước đó. Ngoài ra, phiên bản máy đọc lỗi xe máy MST-100P được nâng cấp để đọc mã lỗi mở rộng của các dòng:

+ Với dòng xe Honda có thể đọc lỗi cho xe máy: Winner 150
+ Với dòng xe máy Yamaha: N-MAX, T-MAX, MT-9, MT-10, NVX155, R1, R3.
+ Với dòng xe Vespa/ Piaggo tăng khả năng làm chìa khóa cho các dòng: MARELLI ACI100, MARELLI ACI 500/502/503, MARELLI ACI 600/601/602/603, MARELLI MIU/MIU2/MIU4, MARELLI MIU G3/RIU1, EFI AC19I/AC2I/ AC5I/AC8I, EFI TECHNOLOGY PGN04.

Lời kết

Với máy đọc lỗi xe máy MST-100, máy phát hiện được rất nhiều lỗi xe ở các dòng xe hiện đại. Ưu điểm nổi bậc của sản phẩm này chính là mức giá của nó khá rẻ. Vì thế đã có rất nhiều người dùng ưu tiên chọn mua. Nếu bạn còn đang phân vân xem nên mua máy đọc lỗi xe máy nào? Giá cả ra sao? Gọi ngay đến hotline 0931.23.23.28 để được tư vấn chi tiết nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *