Smarttool2

Máy đọc lỗi xe máy SMARFI 2 trên điện thoại phiên bản mới nhất năm 2023

thiet-bi-doc-loi-xe-may-fi-smart-fi-2

Các loại xe máy fi hiện đại ra đời việc ứng dụng thiết bị hiện đại để sửa chữa là điều cần thiết. Sửa xe fi bằng phần mềm đọc xóa lỗi được ưa chuộng và sử dụng trong những năm gần đây.

Nhà máy chuyên sản xuất Autoshop Việt Nam đang là “ông trùm” dẫn đầu trong ngành kỹ thuật phần mềm sửa xe máy. Các thiết bị đọc lỗi được biết đến như SMARTTOOL2, REMAPTOOL, SMARTTOOL2 ECO, SMARTFI phần mềm đọc lỗi bằng điện thoại. Trong năm 2023 bên cạnh cập nhật các phiên bản mới cho các thiết bị cầm tay SMARTTOOL2. Thì nhà đầu tư phát triển phần mềm máy chẩn đoán lỗi đa năng SMARTFI2 dựa trên máy SMARTFI. Máy đọc lỗi SMARTFI 2 trên điện thoại phiên bản mới nhất năm 2023 mời bạn cùng tìm hiểu.

Máy đọc lỗi xe máy SMARTFI 2 hiện đại – thông minh – đa chức năng

Hiện đại hơn dòng máy đọc lỗi xe máy smarttool 2. Thiết bị chẩn đoán lỗi mô tô và xe máy SMARTFI 2 được nâng cấp trở thành phần mềm hiện đại nhất trên thị trường. SMARTFI 2 ứng dụng công nghệ kết nối Bluetooth 5.0 có thể sử dụng trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng. 

Máy dò lỗi phiên bản sử dụng trên điện thoại với thiết kế nhỏ gọn kết nối không dây. Thao tác kiểm tra, thực hiện sửa xe hoàn toàn không dây. Khi kết nối thiết bị SMARTFI 2 với xe bằng dây cáp bạn chỉ cần bật điện thoại mở Bluetooth là đã có thể sử dụng ngay. 

Phần mềm hiện đại tối ưu giúp quá trình sửa xe nhanh chóng, hạn chế rườm rà dây cáp. Đặc biệt là thao tác bằng điện thoại trực tiếp. Vì vậy, để sở hữu máy bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh Android hoặc iOS.

Máy dò lỗi xe SMARTFI 2 phiên bản phần mềm sử dụng trên di động một thiết bị nhưng đa chức năng. Tất cả chức năng hiện đại nhất đều được trang bị trong một thiết bị nhỏ chỉ bằng một nắm tay. 

Tương tự như máy smarttool 2, thiết bị ngày hỗ trợ tất cả các hãng xe: HONDA, YAMAHA, PIAGGIO, SUZUKI, SYM, KYMCO,… Các dòng xe fi hiện đang sử dụng phổ biến trên thị trường.

Chức năng máy đọc lỗi xe máy đa chức năng SMARTFI 2

Máy chuẩn đoán lỗi SMARTFI 2 là thiết bị hiện đại nhất năm 2023. Nhà sản xuất vừa mới cho ra mắt SMARTFI 2 vào tháng 6/ 2023. Do đó máy trở thành thiết bị hiện vì tích hợp tất cả các chức năng từ cơ bản đến nâng cao. Máy đảm nhận hỗ trợ chuyên sâu chẩn đoán, kiểm tra chuyên sâu tất cả các hệ thống của xe công nghệ phun xăng điện tử PGM – Fi. 

12 chức năng hiện đại máy dò lỗi xe SMARTFI 2

 1. Chẩn đoán hệ thống động cơ, phanh điện tử ABS

Hỗ trợ chẩn đoán lỗi các xe qua chuẩn OBD thông qua giao thức như Kline hay Can bus

 1. Hệ thống khóa thông minh smartkey

Lập trình, cài đặt hệ thống khóa thông minh khi mất hết chìa khóa, thêm chìa, đồng bộ khi thay thế phụ tùng

 1. Hệ thống bảo mật immobilizer

Đọc/ghi và reset mã bảo mật bên trong bộ điều khiển ECU, lập trình khi mất hết chìa hoặc thêm chìa

 1. Hệ thống đồng hồ điện tử ODO

Đọc/ghi/reset và lưu dữ liệu, giá trị ODO lưu trong bộ nhớ EEPROM của đồng hồ điện tử

 1. Hệ thống công nghệ đèn LED

Kiểm tra hoạt động và kích hoạt kiểm tra hệ thống đèn LED

may-doc-loi-xe-may-fi

Máy đọc lỗi xe máy fi kết nối Bluetooth

 1. Công nghệ remap, tuning ECU động cơ

Tối ưu công suất và hoạt động của ECM động cơ, tùy chỉnh thời gian phun xăng, thời điểm đánh lửa, on/off mã lỗi, cơ cấu chấp hành trong ECM 

 1. Hiển thị xung oscilloscope

Hiển thị dạng xung của cảm biến, cơ cấu chấp hành trên xe giúp phân tích và kiểm tra. Hỗ trợ hiển thị các tín hiệu cơ bản như: CKP, VSS, MAP, TW, TPS, IAT, O2, kim phun, mobin

 1. Giả lập tín hiệu cảm biến

Mô phỏng, giả lập thay thế tín hiệu các loại của cảm biến trên xe như: CKP, VSS, MAP, TW, TPS, IAT, O2…

 1. Kiểm tra cảm biến 

Đo kiểm, kiểm tra hoạt động, giá trị các cảm biến như: CKP, VSS, MAP, ECT, TPS, IAT, O2 để biết cảm biến còn tốt hay không

 1. Kiểm tra cơ cấu chấp hành

Đo kiểm, giả lập tín hiệu điều khiển cơ cấu chấp hành từ ECM như: kim phun, mobin, van điều khiển khí không tải ISC/IACV

 1. Kiểm tra ắc quy

Kiểm tra dung lượng , chất lượng của ắc quy và hoạt động của hệ thống máy phát

 1. Điều khiển bằng giọng nói

Thiết bị hỗ trợ chẩn đoán bằng giọng nói ở cấp độ cơ bản và cấp độ nâng cao trong các phiên bản sắp tới.

chuc-nang-may-doc-loi-xe-may-smartfi

Chức năng máy đọc lỗi xe máy smartfi 2

Các phiên bản máy đọc lỗi xe máy SMARTFI 2

Để người tiêu dùng có thể lựa chọn được phiên bản máy có chức năng phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Mỗi phiên bản có từng gói chức năng với mức giá khác nhau. Máy SMARTFI 2 hiện tại có 4 gói chức năng như sau:

 Phiên bản A – giá 9.800.000đ

Gói chức năng phiên bản A. Gồm các chức năng: chẩn đoán lỗi, lập trình smartkey và kiểm tra ắc quy. Phiên bản này có gói chức năng tương tự như máy smarttool2  thuộc dòng cơ bản là phiên bản thấp nhất.

Phiên bản B – giá 11.800.000đ

Chức năng của phiên bản B được bổ sung thêm chức năng ODO – mở tua đồng hồ điện tử. Gồm các chức năng: chẩn đoán lỗi, lập trình smartkey và kiểm tra ắc quy và ODO.

Phiên bản C – giá 16.400.000đ

Từ phiên bản này trở lên máy được cài đặt thêm chức năng REMAP – mở tua vòng xe. Đây là chức năng được các anh thợ mong muốn sở hữu trên thị trường. Các chức năng gồm: chẩn đoán lỗi, lập trình smartkey và remap ECU Honda Kehin – Shindengen, remap ECU Yamaha – Piaggio, kiểm tra ắc quy.

Phiên bản D – giá 18.400.000đ

Máy chuẩn đoán lỗi xe máy SMARTFI 2 phiên bản cao nhất với đầy đủ chức năng.Gói chức năng gồm: chẩn đoán lỗi, lập trình smartkey, ODO, Remap ECU  Kehin – Shindengen, remap ECU Yamaha – Piaggio, kiểm tra ắc quy. 

Nếu so về giá cả, phiên bản D của thiết bị đọc lỗi SMARTFI 2 có giá thấp hơn so với máy đọc lỗi smarttool2 phiên bản R+. Với máy đọc lỗi cầm tay Smarttool 2 máy có giá 21.400.000đ

bang-gia-cac-phien-ban-may-doc-loi-xe-may

Bảng giá các phiên bản máy đọc lỗi xe máy

Xem thêm: Tổng hợp mức giá mới nhất của dòng máy đọc lỗi Smarttool 2

Mua máy đọc lỗi xe máy SMARTFI 2 phiên bản mới nhất ở đâu?

SMARTTOOL2. VN sẽ cung cấp bán các máy đọc lỗi chính hãng, đúng giá với nhà sản xuất Autoshop đưa ra. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi mua máy tại cửa hàng.

Đảm bảo cung cấp chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Mang sản phẩm chính hãng trao tận tay người tiêu dùng.

Trong kinh doanh. Quy trình nhập hàng – bán hàng đều tuân thủ theo quy trình kiểm tra, có giất chứng nhận rõ ràng.

Trong phục vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc khi khách mua hàng. Chính sách hỗ trợ giao hàng để người tiêu dùng mua hàng tiện lợi – nhanh chóng nhất.

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể liên hệ:

Trang web: https://smarttool2.vn/

Hotline:0931.23.23.28 (zalo)

Địa chỉ: Số 2, Đường D1, Kp.1 P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *