Smarttool2

Máy đọc lỗi xe máy xử lí lỗi cảm biến hệ thống phun xăng điện tử

Những dòng xe đời mới hiện nay đều được trang bị hệ thống phun xăng điện tử. Với nhiều cải tiến mới như tiết kiệm nhiên liệu, xử lý khí thải,.. Tuy nhiên, ở dòng xe fi này đôi khi gặp một số lỗi về cảm biến và hệ thống phun xăng điện tử. Để sử được lỗi này nhanh chóng, hiệu quả. Chúng ta cần một chiếc máy đọc lỗi xe máy để hỗ trợ cho công việc. Dòng máy chuẩn đoán lỗi này thực sự hữu ích. Giúp đẩy nhanh quá trình tìm kiếm, chuẩn đoán, sửa lỗi, xóa lỗi cho các dòng xe sử dụng hệ thống phun xăng điện tử.

Đọc thêm:

Bạn cần gì ở một chiếc máy đọc lỗi xe máy?

Máy đọc lỗi xe máy xử lí nhanh “bệnh” hụt ga đầu

Tình trạng

Bệnh hụt ga đầu thường hay gặp phải ở các dòng xe của Honda. Là hiện tượng xe bị hụt khi tăng ga đột ngột. Trường hợp này gặp phải khi xe mới khởi động.
Căn bệnh trên gặp ở các xe Honda như: Air Blade, Lead, Vision, Sh Mode, Vario và một số xe khác.

Để hiểu được nguyên nhân sâu xa là do đâu. Thì chúng ta cần hiểu được cơ chế và cách thức hoạt động của ECU trong điều khiển xung phun xăng INJ và xung đánh lửa IGN. Các tín hiệu này phụ thuộc vào các tín hiệu cảm biến đầu vào như: TPS, MAP, IAT, ECT. Với cảm biến MAP xử lý tình huống tải thay đổi đột ngột. Nên xe không có MAP khi thay đổi tải đột ngột thì không đáp ứng được gây ra tình trạng thiếu xăng.

may-doc-xoa-loi-fi-remap-xe-may-fi-acg KILINE

Máy đọc lỗi smarttool 2 có khả năng trị hụt ga đầu của xe fi

Cách xử lý

Ngày nay, thay vì mất thời gian tìm ra lỗi bằng phương pháp truyền thống. Thì các bác thợ đã có sự hỗ trợ của máy đọc lỗi xe máy. Máy dò lỗi xe Smarttool 2 có chức năng remap, tuning trực tiếp trên dữ liệu gốc của các dòng ECU đề từ. Máy dò lỗi xe cho phép xử lý tận gốc căn bệnh hụt ga của các dòng xe Honda. Với cách thức này thì chúng ta có thể điều chỉnh tỉ lệ hòa khí theo mong muốn. Nâng cấp phần mềm của ECM mang lại một trải nghiệm mới lạ cho người sử dụng

Máy chuẩn đoán lỗi xe máy có thể coi là một bước tiến vượt bậc trong công nghệ sửa chữa hệ thống FI cho xe máy. Vì khi làm chủ được công nghệ này chúng ta hoàn toàn có thể nghĩ tới các chức năng cao hơn như tùy chỉnh A/F, Off/tắt mã lỗi DTC, Off/tắt cảm biến, hay off một số hệ thống khác ( tùy theo mong muốn của khách hàng).

Xem thêm: Máy đọc lỗi xe fi những phiên bản cập nhật mới nhất

Giới thiệu chức năng máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2

Khác hoàn toàn với các dòng máy đọc lỗi xe máy khác. Dòng máy dò lỗi xe Smarttool 2 có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Nhưng lại nhật được nhiều yếu tố tốt nhất, tiện ích nhất đối với người sử dụng. Kích cỡ máy nhỏ, trọng lượng nhẹ để bác thợ có thể dễ dàng thao tác tốt bằng 1 tay. Hệ điều hành cập nhật tiếng Việt dễ sử dụng. Mẫu máy dò lỗi xe mang thẩm mỹ, giao diện dễ nhìn, dễ nhận dạng. Có các nút điều chỉnh rõ ràng để người dùng có thể thao tác tốt.

Full bộ máy đọc lỗi smarttool 2

Máy chuẩn đoán lỗi xe máy Smarttool 2 là dòng máy thiết kế nâng cấp được theo thời gian. Người sử dụng có thể dùng nó ở bất cứ thời đại nào. Bởi chỉ cần bạn sở hữu máy, theo thời gian bạn có thể nâng cấp nếu có phiên bản mới. Không cần phải sở hữu dòng máy mới. Điều này giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác nhau đó. Tiện lợi hơn hẳn.

Chức năng chính

  • Đọc và xóa lỗi lưu trữ trong hộp điều khiển ECU
  • Kích hoạt các cơ cấu của hệ thống như ( Bơm xăng, Van điều khiển tốc độ cầm chừng IACV, Kim phun, Bô bin sườn……)
  • Hiệu chỉnh tỷ lệ hòa khí. Kết nối trực tiếp với xe thông qua dây cáp vật lý.
  • Cập nhật từ xa qua internet. Giúp người dùng xử lý các mã lỗi thông qua các tác vụ như reset, xóa lỗi, hướng dẫn sửa lỗi, v.v…
  • Tác động vào các thành phần quan trọng của xe như ECU, ODO, ECM, v.v… để thay đổi cách xe vận hành. Tính năng này thường chỉ có ở các máy đọc xóa lỗi xe máy cao cấp, đắt tiền.
  • Nâng cấp phần mềm, tạo chìa khóa từ, chìa khóa Smart Key, v.v… của các xe được hỗ trợ.
  • Có khả năng nhận bản cập nhật cơ sở dữ liệu theo thời gian để có thể hỗ trợ tiếp các dòng xe mới ra.
  • Reset lại ECU
  • Xem thông số hiện hành.

Mua máy đọc lỗi xe máy chính hãng tại khu vực miền Nam

Nếu ai chưa biết sử dụng máy đọc lỗi xe máy thì nên học một khóa tại các trung tâm dạy nghề. Hoặc có thể tham khảo trên các kênh youtube và sách hướng dẫn kèm theo để học và tập làm quen dần với máy.

Với những thợ đã có kinh nghiệm rồi thì việc sử dụng máy dò lỗi xe sẽ đơn gian và không mất quá nhiều thời gian.

ung-dung-may-doc-loi-xe-may-smarttool2-sua-chua-hieu-qua

Smarttool2.vn – nhà cung cấp máy đọc lỗi uy tín nhất miền Nam

Trên thị trường thì có rất nhiều dòng máy dò lỗi xe. Nhưng muốn kiếm được 1 dòng máy xài êm, với tuổi thọ cao, chất lượng sản phẩm tốt đi đôi với chế độ bảo hành tốt thì chỉ có tại Smarttool2.vn.

Sản phẩm máy chuẩn đoán lỗi xe máy được cung cấp bởi Smarttool2.vn. Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất đem lại khả năng làm việc cao. Chất lượng đảm bảo, hoạt động liên tục và bền bỉ. Sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ đem đến những trải nghiệm tốt cho quý khách hàng. Liên hệ ngay: 0931.23.23.28 để được tư vấn nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *