Smarttool2

Máy kiểm tra lỗi xe máy phiên bản mới nhất giá bao nhiêu tiền? 

may-kiem-tra-loi-xe-may-smarttool2

Trong thời đại mà xe máy ngày càng trở nên phổ biến. Như một phương tiện di chuyển, việc đảm bảo an toàn và độ tin cậy của chúng trở nên tối quan trọng. Nhưng làm thế nào chúng ta có thể xác định lỗi trong những cỗ máy hai bánh. Một cách nhanh chóng và chính xác? Sở hữu máy kiểm tra lỗi xe máy, một chiếc máy đã cách mạng hóa cách. Gíup chúng ta chẩn đoán các vấn đề trên xe máy. 

Tầm quan trọng của máy của máy kiểm tra lỗi xe máy

Máy kiểm tra lỗi xe máy là một công cụ quan trọng để xác định và sửa chữa các vấn đề kỹ thuật trên xe máy. Chính vì vậy lựa chọn đầu tư để sở hữu thiết bị này là niềm mơ ước của nhiều anh thợ sửa xe. Không chỉ là một chiếc máy với những chức năng cơ bản. Hơn thế nữa máy đọc lỗi xe máy được tích hợp nhiều chức năng hiện đại. Máy có thể sửa chữa những lỗi khó và điều khiển hệ thống động cơ xe Fi.

  • Chẩn đoán chính xác

 Máy đọc lỗi xe giúp chẩn đoán chính xác các vấn đề kỹ thuật trên xe máy. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian. Và công sức so với việc kiểm tra và tìm lỗi thủ công.

  • Tiết kiệm chi phí

Để tránh việc thay thế các bộ phận không cần thiết. Và giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa. Bằng cách xác định chính xác vấn đề kỹ thuật nhờ thiết bị đọc lỗi xe máy.

  • Tăng hiệu suất

Máy đọc lỗi xe máy fi giúp tăng hiệu suất. Và độ tin cậy của thợ sửa xe máy. Bằng cách xác định và khắc phục các vấn đề kỹ thuật chuyên sâu của xe máy fi. Như hệ thống điện, hệ thống đánh lửa, hệ thống nhiên liệu và hệ thống phanh,….

  • Tính nhanh chóng và tiện lợi

Máy kiểm tra lỗi xe máy cho phép xác định các vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.

Máy kiểm tra lỗi xe máy đa chức năng

Nếu bạn chỉ là một anh thợ mới vào nghề. Chưa có đủ kinh nghiệm dày dặn về sửa xe máy fi. Thì máy đọc lỗi xe máy đa chức năng sẽ là “trợ thủ đắc lực” để bạn có thể sửa xóa những lỗi cơ bản của xe. 

Giải pháp thời công nghệ 5.0 đã xuất hiện. Máy kiểm tra lỗi xe máy đa chức năng. Thiết bị cải tiến hiện đại. Cung cấp giải pháp để chẩn đoán nhanh chóng và hiệu quả mọi vấn đề xảy ra với xe đạp của bạn. Máy thực hiện phản hồi theo thời gian thực và cho phép bạn sửa chữa nhanh chóng. Hoặc tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp. Với các tính năng cơ bản đến nâng cao. Đồng thời giao diện thân thiện với người dùng. Công cụ thay đổi kiểu sửa xe truyền thống. Để thiết lập cách mạng hóa cách khắc phục sự cố xe máy chuyên nghiệp. 

Máy đọc lỗi xe máy SMARTTOOL 2 phiên bản R+. Là mẫu máy hiện đại đa chức năng ra đời sớm nhất tại thị trường Việt Nam. Qua nhiều năm phát triển phần mềm cập nhật liên tục. Đến nay máy đọc lỗi SMARTTOOL 2 được nhiều người chọn lựa nhất trên thị trường. 

Những chức năng nổi bật của máy SMARTTOOL 2

So với những dòng máy đọc lỗi xe máy fi trên thị trường hiện nay. Thì máy SMARTTOOL 2 là dòng máy hoàn hảo nhất từ thiết kế đến phát triển phần mềm. Khi bạn sở hữu phiên bản đầy đủ nhất SMARTTOOL 2 R+. Chỉ với 1 máy bạn đã sở hữu 10 chức năng chính để sửa xe.

Thiết bị đọc lỗi xe máy đa năng dùng cho các hãng xe máy trang bị hệ thống như: hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống phanh ABS, hệ thống khóa thông minh smart key, hệ thống bảo mật khóa từ (immobilizer), hệ thống đồng hồ công tơ mét điện tử công nghệ LCD (ODO), hệ thống công nghệ đèn chiếu sáng LED (đèn LED). 

Lý do để các anh thợ tin tưởng lựa chọn máy đọc lỗi SMARTTOOL 2 vì tính tiện lợi. Đặc biệt hơn là những chức năng mà các dòng máy khác không có.

  • Tự động chọn và tìm kiếm tên xe
  • Reset ECU (khởi tạo ECU về giá trị cài đặt gốc)
  • Lưu/xem lại dữ liệu thông số hiện hành động cơ
  • Xem thông tin ECU/ECM
  • Ngoài ra máy còn tích hợp giải pháp công nghệ REMAP, mở tua mới nhất hiện nay.  Mở giới hạn vòng tua RPM, điều chỉnh tỷ lệ hòa khí ( chỉnh nhạt xăng/ đậm xăng), remap, tuning cho các hãng xe Honda, Piaggio và Suzuki. Chức năng hiện đại này máy SMARTTOOL 2 đã và đang cập nhật thêm nhiều dòng xe fi đời mới. Trong đó có xe YAMAHA EXCITER 150 -150 đã được cập nhật.
may-kiem-tra-loi-xe-may-smarttool2

Máy kiểm tra lỗi xe máy Smarttool 2

Xem thêm bài viết: Top 3 máy đọc lỗi xe máy fi bán chạy nhất hiện nay

Gía máy kiểm tra lỗi xe máy đa chức năng 

Máy đọc lỗi xe SMARTTOOL 2 sự tích hợp của các yếu tố hiện đại – tiện ích – đa năng. Những điều này rất quan trọng đối với một thiết bị hiện đại trong thời kỳ công nghệ phát triển.  Máy đọc lỗi xe máy fi SMARTTOOL 2 được nhà sản xuất phân chia thành nhiều phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản là từng gói chức năng với giá tương ứng. 

Gía máy đọc lỗi xe máy mới nhất SMARTTOOL 2 phiên bản R+. Phiên bản máy cập nhật 10.0.1 ngày 26/08/2022. Với gói chức năng: 

+Chẩn đoán đọc xóa lỗi

+ Phanh ABS 

+ SMARTKEY 

+ ODO 

+ Nâng cấp phần mềm cho Honda, Piaggio/ Vespa 

+ Remap Honda Keihin + 

+Remap Honda ACG + Remap Suzuki +

+Remap Piagigo 

+ Remap NVX 

+ Remap Exciter/ MxKing

Gía bán lẻ tham khảo 21.400.000đ. Đặc biệt khi mua hàng tại SMARTTOOL2.VN bạn sẽ được áp dụng nhiều khuyến mãi ưu đãi và quà tặng.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn về chương trình khuyến mãi. Liên hệ ngay: 0931.23.23.28 (zalo)

chinh-sach-khuyen-mai-mua-may-kiem-tra-loi-xe-may

Chính sách khuyến mãi, hậu mãi khi mua máy kiểm tra lỗi xe máy SMARTTOOL2

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *