Smarttool2

Nên chọn mua máy đọc lỗi xe Smarttool 2 hay thiết bị đọc xóa lỗi Smart Fi 2

may-doc-loi-xe-may-ket-noi-bluetooth

Nhà sản xuất Autoshop đang dẫn đầu thị trường máy đọc lỗi xe với những dòng thiết bị hiện đại. Hai mẫu máy được ưa chuộng phổ biến là máy Smarttool 2 và thiết bị Smart Fi 2. Đây cũng là những mẫu máy hiện đại nhất với đầy đủ các gói tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Cả 2 máy đều là những dòng máy hiện đại nên nhiều anh thợ khi chọn lựa lại khá phân vân. Trong bài viết này Thiết bị G7 cùng bạn so sánh xem nên chọn mẫu nào tốt nhất nhé!

Giới thiệu máy đọc lỗi xe Smarttool 2

Sử dụng máy đọc lỗi xe Smarttool 2 có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi xác định vấn đề với xe hơi của bạn và thậm chí tự sửa một số vấn đề đơn giản.  Smarttool 2 là một thiết bị cầm tay sử dụng tiện lợi dễ dàng kết nối với xe. Trọn bộ máy đọc lỗi sẽ kèm thêm đầy đủ dây cáp Kline kết nối từ thiết bị với xe.

may-doc-loi-smarttool-2

Máy đọc lỗi xe máy fi Smarttool 2

Giới thiệu thiết bị đọc lỗi xe kết nối điện thoại di động Smart Fi 2 

Thiết bị đọc lỗi xe máy fi kết nối bằng điện thoại Smart Fi 2 là một sản phẩm tiên tiến và tiện ích trong lĩnh vực xe máy. Với khả năng kết nối thông qua công nghệ Bluetooth với điện thoại thông minh của bạn. Smart Fi 2 cho phép bạn dễ dàng kiểm tra và chẩn đoán lỗi trên xe một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Máy chuẩn đoán lỗi xe máy Smart Fi 2 được thiết kế là một thiết bị phần cứng kết nối với xe bằng dây cáp Kiline. Máy chuẩn lỗi xe máy Smart Fi 2 được thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần cắm nó vào cổng của xe (cổng chẩn đoán tiêu chuẩn trên hầu hết các xe máy fi). Kích hoạt điều khiển thiết bị thông qua Bluetooth và ứng dụng ALLMOTO được cài đặt trên điện thoại. Kết nối với ứng dụng di động tương ứng trên điện thoại thông minh của bạn. Ứng dụng cung cấp giao diện thân thiện và dễ hiểu, giúp bạn dễ dàng đọc và hiểu thông tin từ thiết bị.

thiet-bi-doc-loi-xe-may-fi-smart-fi-2

Thiết bị đọc lỗi  Smart Fi 2

Nên chọn mua máy đọc lỗi xe Smarttool 2 hay Smart Fi 2?

Máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 và Smart Fi 2 đều do một nhà sản xuất và cung cấp chính là Autoshop Việt Nam. Cả hai máy được đánh giá là thiết bị hiện đại có đầy đủ chức năng để phục vụ sửa chữa xe máy fi. 

Smart Fi 2 so sánh với Smarttool 2 ngang tài ngang sức. Vì máy Smart Fi 2 được phát triển dựa trên chức năng của máy Smarttool 2. Nhưng Smart Fi 2 được nâng cấp hiện đại hơn được kết nối sử dụng Bluettooth điện thoại hệ điều hành android và iOS. 

may-doc-loi-xe-may-ket-noi-bluetooth

Máy đọc lỗi xe máy Smart Fi 2 kết nối sử dụng Bluetooth

Xem thêm: Ứng dụng máy đọc lỗi xe máy fi sửa chữa lỗi hệ thống động cơ

So sánh Smarttool 2 và Smart Fi 2

  1. Chức năng

 Thiết bị đọc lỗi xe máy fi Smarttool 2 và Smart Fi 2 đều có khả năng đọc và xóa lỗi trên xe. Tuy nhiên, Smart Fi 2 cung cấp thêm các tính năng bổ sung. Các tính năng hiện đại hơn. Như hiển thị xung oscilloscope, giả lập tín hiệu cảm biến, kiểm tra cảm biến, kiểm tra cơ cấu chấp hành, kiểm tra ắc quy, điều khiển bằng giọng nói. 

  1. Kết nối và sử dụng

 Máy đọc lỗi Smarttool 2 là thiết bị cầm tay. Trong khi Smart Fi 2 có thể kết nối Bluetooth với ứng dụng chẩn đoán trên điện thoại. Sử dụng ứng dụng di động cụ thể  tính linh hoạt. Smart Fi 2 có thể phù hợp hơn để tiện lợi di chuyển. Nhưng máy Smarttool 2 đảm bảo kết nối ổn định hơn so với kết nối Bluettool.

  1. Giá cả

Giá cả là một yếu tố quan trọng đưa ra quyết định mua máy chuẩn đoán lỗi xe máy. Có thể sản phẩm nào có giá phù hợp với ngân sách của bạn sẽ là điểm quyết định.

Máy đọc lỗi xe Smarttool 2 phân chia các phiên bản với nhiều giá thành khác nhau. Máy có phiên bản cao nhất giá 21.800.000đ.Phiên bản thấp nhất giá 9.800.000đ.

Thiết bị đọc lỗi xe máy fi Smart Fi 2 có 4 phiên bản chính. Phiên bản thấp nhất giá 9.800.000đ. Phiên bản cao nhất đầy đủ chức năng 18.400.000đ

giao-hang-may-doc-loi-xe-smart-fi

Giao hàng thiết bị Smart fi2

Tùy thuộc vào nhu cầu và tiện ích cá nhân của bạn. Bạn có thể nên xem xét kỹ các tính năng và ưu điểm của từng sản phẩm. Để chọn một thiết bị đọc lỗi xe phù hợp nhất với bạn.

Bài viết với thông tin hữu ích về những máy xóa lỗi xe hiện đại – ưa chuộng trên thị trường. Máy nào cũng hiện đại. Nhưng quan trọng hơn khi chọn lựa máy chính là độ phù hợp về các gói chức năng. Mỗi gói chức năng sẽ có giá thành khác nhau lựa chọn phiên bản phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. 

Mọi thông tin thắc mắc về thiết bị đọc lỗi hãy liên hệ tư vấn mua hàng: 0948.23.23.28 – 0931.23.23.28 (zalo)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *