Smarttool2

Những tính năng mà máy đọc lỗi smarttool2 sở hữu

Máy đọc lỗi xe máy Fi Smart tool 2

Máy đọc lỗi smarttool2 là thiết bị sửa lỗi xe máy fi hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam. Đây là một sản phẩm tích hợp nhiều chức năng tiên tiến nhất, hiện đại nhất. Sở hữu máy sửa lỗi xe máy fi giúp các anh thợ tiết kiệm tối đa chi phí nhưng lại tăng hiệu quả công việc lên tối đa.

Đọc tiếp: Chức năng đặc biệt của máy đọc lỗi xe fi hot nhất thị trường

Máy đọc lỗi xe smarttool2

Máy smarttool2 được biết đến nhờ tính năng đọc – xóa mã lỗi nổi trội nhất thị trường hiện nay. Hầu hết các thiết bị này chuyên dùng cho việc chuẩn đoán lỗi trước đó không thể làm được. Với tính năng tự tìm lỗi trên xe và kết nối với xe máy.

Nếu sử dụng cách truyền thống để tìm lỗi và sửa lỗi xe máy. Sẽ tốn rất nhiều thời gian, chẳng khác nào mò kim đáy bể. Do đó, đã cho ra đời dòng máy sửa lỗi xe máy fi. Nhằm giải quyết sự bất tiện và vất vả trên. Tuy nhiên khi mua máy đọc lỗi xe máy bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ lưỡng những tính năng và đơn vị uy tín để mua hàng.

smarttool22

Bên cạnh đó, thiết bị này còn có thể đọc một cách chính xác lỗi bên trong xe. Một giải pháp tối ưu cho người thợ, giúp người dùng tự chủ hơn trong công việc.

Tham khảo: Gợi ý khi bạn chọn mua xe đựng đồ nghề 2 ngăn

Máy đọc lỗi smarttool2 hỗ trợ sửa chữa tối đa liên tục được cập nhật qua các phiên bản

Smarttool2 là sản phẩm có nhiều chức năng tiên tiến, hiện đại. Giúp hỗ trợ thực hiện tốt công việc sửa chữa. Với những bảng nâng cấp có chức năng kiểm tra ắc quy, máy phát điện,..

Có được tính năng chuẩn đoán nâng cao, xử lý các lỗi về thiếu ga. Nó có thể nâng cấp bộ phần mềm của máy sửa lỗi xe máy fi. Reset ECM trở về vị trí ban đầu.

Có khả năng kích hoạt các cơ chế hệ thống thông minh, hệ thống bơm nhiên liệu kim phun,.. Riêng với những dòng xe mới còn hỗ trợ cập nhật dữ liệu lưu trữ theo thời gian.

Sản phẩm sử dụng để lập trình khóa thông minh cho các phương tiện trong phạm vi hỗ trợ, với nhiều mã lỗi khác nhau.

Ở máy đọc lỗi xe còn tích hợp điều chỉnh giới hạn RPM mở tuning hay remapping. Nó có thể chỉnh sửa chỉ số nhiên liệu một cách dễ dàng.

Không chỉ vậy mua máy đọc lỗi xe máy còn cải thiện hiệu suất hoạt động theo các chế độ làm việc khác nhau. thiet-ke-smarttool2

Máy đọc lỗi xe xử lý một số trường hợp xe hao xăng. Tiết kiệm nhiên liệu để người dùng có thể trải nghiệm lái xe khác biệt, chân thực hơn.

Xem thêm: máy xịt rửa xe giá rẻ

Một số tính năng cơ bản của máy đọc lỗi smarttool2

Máy Smarttool2 hiện đang được rất nhiều anh em sửa xe chuyên nghiệp săn đón về đội mình vì những tính năng vượt trội. Sau đây là một số tính năng tiêu biểu của máy sửa lỗi xe máy fi:

• Chẩn đoán lỗi của xe máy với độ chính xác lên đến 90%

• Đọc lỗi, xóa lỗi kiểm tra cụm ABS: HONDA, YAMAHA, PIAGGIO

• Kích hoạt, lấy lại mã id, tạo mã smartkey mới

• Hỗ trợ bảo mật khóa từ hãng PIAGGIO/VESPA

• Tích hợp chức năng tuning, remapping, mở tua trong cùng một sản phẩm. Hỗ trợ được tất cả các dòng xe máy cơ bản tại thị trường Việt Nam.

• Chỉnh được công tơ mét điện tử

• Kiểm tra đèn LED: kích hoạt và kiểm tra rời các pha đèn led, các led ODO. Hỗ trợ sửa chữa đồng hồ.
• Thiết bị cầm tay hữu ích cho những anh em sửa xe chuyên nghiệp.

• Giao diện đơn giản. Máy có chế độ đa ngôn ngữ, được lập trình bằng tiếng Việt dễ sử dụng.

• Tự động cập nhật qua Internet, người dùng có thể tự cập nhận tại nhà để tiết kiệm được nhiều thời gian.

• Miễn phí cập nhật và bảo hành 12 tháng

cung-cap-smarttool2

Đặc biệt, khi mua máy đọc lỗi xe máy có nhiều phụ kiện chất lượng đi kèm. Hỗ trợ tối đa cho anh em sửa chữa mà không làm mất nhiều thời gian và chi phí khác.

Xem thêm: Tủ Đựng Đồ Nghề 4 Ngăn Kéo 2 Khay TARON TC326-BG

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn qua hotline: 0931.23.23.28 hoặc truy cập website: smarttool2.vn để tham khảo thêm thông tin sản phẩm nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *