Smarttool2

Phân loại máy kiểm tra lỗi xe máy trên thị trường hiện nay

tron-bo-may-kiem-tra-loi-xe-may-fi-smart-fi2

Máy kiểm tra lỗi xe máy là một công cụ quan trọng. trong việc chẩn đoán và sửa chữa các sự cố hệ thống điện tử trên xe máy. Trong số đó, máy đọc lỗi xe máy fi được phân loại thành các dòng sản phẩm khác nhau. Để phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng. Bạn cần tìm hiểu thật chi tiết để có thể chọn lựa thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

2 dòng máy kiểm tra lỗi xe máy hiện đại nhất trên thị trường 

Máy kiểm tra lỗi xe máy công nghệ Bluetooth

Máy kiểm tra lỗi xe máy công nghệ Buluetool là một thiết bị nhỏ gọn và dễ sử dụng. Được thiết kế tích hợp các chức năng để đọc và xóa mã lỗi từ hệ thống điện tử của xe máy. Người dùng có thể kết nối Buluetool với điện thoại di động thông qua Bluetooth. Để sử dụng ứng dụng điều khiển xem các mã lỗi, thông số kỹ thuật và thông tin khác liên quan đến xe máy.

Người dùng có thể tự kiểm tra và chẩn đoán sự cố trên xe máy của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng thiết bị di động của bạn tương thích với Buluetool. Và kiểm tra xem có sẵn ứng dụng điều khiển phù hợp cho thiết bị di động của bạn trước khi mua.

Thiết bị đọc lỗi xe máy bằng Bluetooth được sử dụng để kiểm tra và phát hiện sự cố của xe. Loại máy này giúp xác định các lỗi nhanh chóng và tiết kiệm thời gian trong quá trình sửa chữa. 

Máy đọc lỗi xe máy cầm tay

Máy đọc lỗi xe máy cầm tay đa năng là loại máy kiểm tra lỗi phổ biến và giá cả phải chăng. Máy đọc lỗi cầm tay thường được trang bị các phím chức năng để người dùng có thể dễ dàng điều khiển và truy cập vào các chức năng khác nhau. Bằng cách kết nối dây cáp với bộ máy điều khiển của xe máy. Thông qua cổng kết nối máy đọc lỗi có thể đọc các mã lỗi được lưu trữ trong bộ nhớ của xe máy.

Với máy đọc lỗi xe fi, người dùng có thể xem các mã lỗi, thông số kỹ thuật và thông tin khác liên quan đến các hệ thống điện tử của xe máy. Điều này giúp người dùng phát hiện và chẩn đoán các sự cố trong xe máy một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ưu điểm của máy đọc lỗi nhỏ gọn và dễ sử dụng, thường được sử dụng cho các công việc sửa chữa xe máy nhỏ. Máy kiểm tra lỗi cầm tay thường có giá rẻ và có thể đáp ứng về độ bề của người dùng.

Gợi ý mẫu máy kiểm tra lỗi xe máy được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Bạn có biết dòng máy nào đang gây “sóng gió” trên thị trường máy đọc lỗi tại Việt Nam hiện nay? Đó chính là hai siêu phẩm đến từ nhà sản xuất Autoshop. Máy đọc lỗi xe fi Smartool 2 và thiết bị đọc lỗi xe máy Smart Fi 2 đây là 2 dòng máy đang được các anh thợ sửa chữa xe máy yêu thích. Hàng nghìn chiếc máy được cửa hàng SMARTTOOL.VN đã bán ra thị trường để phục vụ nhu cầu của các anh thợ. Còn bạn đã thử sử dụng dòng máy này chưa? Nếu đang phân vân chọn lựa thì bạn cùng hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Smarttool 2 – thiết bị đọc lỗi cầm tay bền bỉ

Máy Smarttool 2 là dòng máy cầm tay tích hợp nhiều chức năng hiện đại. Máy được các anh thợ đánh giá dễ sử dụng – đa năng – chất lượng tốt.  Lý do để các anh thợ chọn lựa dòng máy cầm tay vì nó sở hữu nhiều ưu điểm phục vụ cho công việc sửa xe.

Đặc điểm nổi bật của Smarttool 2

  • Đa chức năng

 Smarttool 2 không chỉ đọc và xóa mã lỗi. Mà còn cung cấp nhiều thông tin khác. Như thông số kỹ thuật, dữ liệu thời gian thực và cảnh báo hệ thống. Điều này giúp bạn chẩn đoán chính xác sự cố và theo dõi tình trạng hoạt động của xe máy.

  • Dễ sử dụng

 Thiết bị này được thiết kế với giao diện người dùng thân thiện và các nút chức năng rõ ràng.Giúp người dùng dễ dàng điều khiển và truy cập vào các tính năng.

  • Độ phủ rộng

Smarttool 2 tương thích với nhiều loại xe máy có hệ thống điện tử phổ biến. Bạn có thể sử dụng nó cho nhiều dòng xe khác nhau mà không cần mua nhiều thiết bị khác nhau. Hỗ trợ tất cả các hãng xe máy cơ bản trên thị trường. Như: HONDA, YAMAHA, PIAGGIO, SUZUKI, SYM, KYMCO.

ban-giao-may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2

Bàn giao máy đọc lỗi xe máy fi Smarttool 2

SMARFI 2 – thiết bị đọc lỗi trên điện thoại, máy tính bảng hiện đại nhất năm 2023

Máy kiểm tra lỗi xe máy Smart Fi 2 là một thiết bị đọc lỗi tiên tiến và hiện đại nhất cho năm 2023. Điểm nổi bật của thiết bị này là tích hợp chức năng. Sử dụng nhờ kết nối Bluetooth với điện thoại di động và máy tính bảng. Điểu khiển sử dụng thông qua ứng dụng hoặc phần mềm đa nền tảng.

Ưu điểm chức năng hiện đại của máy Smart Fi 2

  • Kết nối Bluetooth

Với tính năng này, bạn có thể kết nối Smart Fi 2 với điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình. Thông qua Bluetooth hoặc kết nối không dây khác. Sau đó, bạn sẽ có thể truy cập vào ứng dụng hoặc phần mềm tương ứng. Để đọc và xóa mã lỗi từ hệ thống điện tử của xe máy.

  • Giao diện dễ sử dụng

Thiết bị đọc lỗi xe máy Smart Fi 2 cung cấp một giao diện người dùng thân thiện. Và dễ sử dụng trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Bạn có thể dễ dàng đọc thông tin chi tiết. Về các lỗi, thông số kỹ thuật và trạng thái của xe máy. Ngoài ra, thiết bị cũng cung cấp các chức năng bảo trì và kiểm tra hệ thống khác nhau trên xe máy.

  • Chức năng hiện đại của Smart Fi 2 so với máy Smarttool 2

+Giả lập tín hiệu cảm biến. Mô phỏng, giả lập thay thế tín hiệu các loại của cảm biến trên xe. Như: CKP, VSS, MAP, TW, TPS, IAT, O2…

+Kiểm tra cảm biến. Đo kiểm, kiểm tra hoạt động, giá trị các cảm biến. Như: CKP, VSS, MAP, ECT, TPS, IAT, O2 để biết cảm biến còn tốt hay không

+Kiểm tra cơ cấu chấp hành. Đo kiểm, giả lập tín hiệu điều khiển cơ cấu chấp hành từ ECM. Như: kim phun, mobin, van điều khiển khí không tải ISC/IACV

+Kiểm tra ắc quy. Kiểm tra dung lượng. Chất lượng của ắc quy và hoạt động của hệ thống máy phát

+Điều khiển bằng giọng nói. Thiết bị hỗ trợ chẩn đoán bằng giọng nói ở cấp độ cơ bản. Và cấp độ nâng cao trong các phiên bản sắp tới.

Với những dòng máy kiểm tra lỗi xe máy hiện đại. Khi sở hữu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những lợi ích đặc biệt nhất. Khi bạn có một công cụ đọc lỗi xe máy tiện lợi và hiện đại như máy Smarttool 2, Smart Fi. Giúp bạn chẩn đoán và bảo trì xe máy một cách chuyên nghiệp.

tron-bo-may-kiem-tra-loi-xe-may-smart-fi2

Full bộ máy kiểm tra lỗi xe máy Smart Fi 2

Kết luận

Tại SMARTTOOL2.VN chúng tôi có đầy đủ các thiết bị chuyên nghiệp hiện đại nhất về đọc xóa lỗi xe máy fi. Đặc biệt là 2 dòng máy hiện đại vừa được giới thiệu trong bài. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng nhà Autoshop. Đồng thời áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn giá trị. 

Mọi thông tin tư vấn liên hệ: 0931.23.23.28 (zalo)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *