Smarttool2

Review máy đọc lỗi xe SMARTFI trên điện thoại

thiet-bi-doc-loi-xe-may-fi-smart-fi_1

Những năm gần đây, ứng dụng máy đọc xóa lỗi để sửa chữa – kiểm tra trên dòng xe máy FI đang rất được quan tâm. Trên thị trường các thiết bị xóa lỗi xe máy FI cũng trở nên đa dạng hơn. Phần mềm máy đọc lỗi xe máy trên điện thoại là hướng phát triển mới. Giúp người dùng tối ưu chi phí so với khi mua máy đọc lỗi fi.

Giới thiệu phần mềm máy đọc xóa lỗi xe máy trên điện thoại SMARTFI

Phần mềm máy đọc lỗi xe máy trên điện thoại là phát minh giúp hỗ trợ cho công việc sửa xe thực hiện thao tác trực tiếp trên điện thoại.

Nhà sản xuất AUTOSHOP đã đón đầu xu hướng, cho ra mắt thiết bị chẩn đoán lỗi xe máy SMART FI vào năm 2022. Một thiết bị nhỏ gọn – tiện lợi – chuyên sâu.Ứng dụng trong công việc chẩn đón lỗi và phân tích sửa chữa remap tuning cho xe máy, mô tô.

Máy xóa lỗi – remap FI SMART FI được đánh giá cao vì hoạt động nhờ vào kết nối Biuetooth – kết nối không dây. SMART FI bao gồm: thiết bị phần cứng dùng để kết nối với xe và ứng dụng chẩn đoán SMART FI. Ứng dụng cài đặt miễn phí trên kho ứng dụng CH Play hoặc App Store.

thiet-bi-doc-xoa-loi-smarfi

thiet-bi-doc-xoa-loi-smarfi

Ưu điểm khi sử dụng SMART FI

Hỗ trợ chẩn đoán đọc xóa lỗi các dòng xe hãng phổ thông

Thiết bị chẩn đoán lỗi FI cho phép người dùng chẩn đoán đầy đủ các hệ thống trên xe như: hệ thống động cơ, hệ thống chóng bó cứng phanh,… Thực hiện dễ dàng trên 6 hãng xe HONDA, YAMAHA, PIAGGIO/VESPA, SUZUKI, SYM và KYMCO. Và hoàn thiện cập nhật thêm những dòng xe mới trong tương lai.

Kết nối Bluetooth tự động tìm kiếm và kết nối với xe

Máy hoạt động khi được kết nối qua Bluetooth khi mở ứng dụng trên điện phần mềm đọc xóa lỗi sẽ tự động tìm kiếm và kết nối chính xác theo hãng xe – tên xe hoàn toàn tự động. Người dùng không cần phải tìm kiếm rắc rối vì máy sẽ hiển thị đầy đủ thông tin. Những thông tin cần thiết như: Tên xe, năm sản xuất, mã phụ tùng, mã phần cứng ECM, …. Anh thợ sửa xe dễ dàng có được thông tin của xe khi muốn tìm phụ tùng thay thế.

chuc-nang-may-doc-loi-xe-may-smartfi

chuc-nang-may-doc-loi-xe-may-smartfi

Cài đặt chức năng chuyên sâu và cao cấp

Máy đọc lỗi giá rẻ SMARTFi nhưng có đầy đủ các chức năng nâng cao như: phân tích, hiển thị thông số động cơ dạng đồ thị, kiểm tra tỉ lệ hòa khí A/F (phân tích khí thải), kiểm tra cảm biến, kiểm tra cơ cấu chấp hành, nâng cấp phần mềm cho ECM, cài đặt độ cao, reset lại ECM, đọc và xóa lỗi lịch sử…v.v.v hỗ trợ với tất cả các xe thông dụng.

Chức năng cao cấp  remap, tuning trên điện thoại

SMARTFi không chỉ đơn thuần là một thiết bị đọc lỗi trên điện thoại. Điểm khác biệt là máy còn được tích hợp chức năng remap, tuning qua giắc chẩn đoán DLC. Đây là một ứng dụng rất hữu ích mang lại cho người dùng thêm giá trị, tăng thêm doanh thu cho tiệm sửa xe.

thiet-bi-doc-loi-xe-may-fi-smart-fi_1

thiet-bi-doc-loi-xe-may-fi-smart-fi_1

Chi phí mua máy thấp

Trong tầm giá dưới 4,5 triệu đồng – 8,5 triệu đồng, SMARTFI là lựa chọn tốt nhất vì có thể sở hữu thiết bị đọc lỗi xe. Với đầy đủ chẩn đoán hỗ trợ mọi dòng xe phổ thông, thông dụng tại Việt Nam. Thiết bị  phù hợp với từ trung tâm sửa xe lớn đến cửa hàng nhỏ. Một giải pháp tiết kiệm chi phí. Nhưng vẫn thỏa mãn đam mê và trải nghiệm của khách hàng trong thời đại công nghệ 4.0.

Mua phần mềm máy đọc lỗi xe ở đâu giá rẻ – chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Thiết bị máy xóa lỗi SMART FI là một thiết bị hiện đại và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Sở hữu máy đọc lỗi này mua đúng giá – đúng hàng chính hãng nhà sản xuất của AUTOSHOP Việt Nam. Hãy liên hệ với những đại lý hoặc cửa hàng chính thức để tìm mua nhé!

SMARTTOOL2.VN là địa chỉ đại lý bán thiết bị đọc lỗi xe uy tín  tại miền Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết. Khi bạn muốn tìm mua máy đọc lỗi. Giúp bạn có thể sở hữu máy đọc lỗi phù hợp nhất – giá tốt nhất – chất lượng nhất.

Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng truy cập website: smarttool2.vn .Hoặc liên hệ Hotline: 0931.23.23.28 để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *