Smarttool2

So sánh các dòng máy đọc lỗi xe máy fi

so-sanh-may-doc-loi-xe-may-fi

Máy đọc lỗi xe máy fi nào đang hiện đại nhất trên thị trường? Loại máy nào đang sử được bán chạy nhất? Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm khác nhau. Để người dùng chọn lựa loại máy phù hợp. SMARTTOOL 2 giúp bạn so sánh một số dòng máy đang ưa chuộng trên thị trường.

Máy đọc lỗi xe máy fi SMARTTOOL 2

SMARTTOOL2 – Máy đọc lỗi, Remap, mở tua, lập trình khóa smartkey, ODO và LED. Hiện tại đây là thương hiệu máy đọc lỗi xe máy fi lớn mạnh nhất. Và máy được sử dụng phổ biến.

Cập nhật phiên bản mới nhất từ ngày 26/08/2022.

Chức năng của máy đọc lỗi xe máy Smartool 2:

Máy smartool 2  chứng năng chính đọc và xóa các lỗi được lưu trữ trong bộ điều khiển  ECU.  Máy có thể khắc phục sự cố xe máy, kích hoạt các cơ chế hệ thống  (bơm nhiên liệu, van điều khiển không tải IACV, kim phun, bình chứa bên, v.v.).  Thực hiện điều chỉnh tỷ lệ hòa khí, có thể kết nối trực tiếp với xe bằng cáp vật lý. 

Chức năng nổi bật của máy chính là thực hiện REMAP – mở tua cho nhiều dòng xe máy fi. Cụ thể Remap Honda Keihin, Honda ACG, Suzuki,  Piagigo , NVX, Exciter/ MxKing.  Remap xe EXCITER là dòng xe mới nhất được cập nhật vào cuối năm 2022. Chức năng này rất được quan tâm vì chưa có dòng máy đọc lỗi nào có chức năng hiện đại như máy đọc lỗi smarttool2. 

Với một đặc điểm nổi bật là thường xuyên cập nhật tính năng mới. Nâng cấp phần mềm mới cập nhật thêm mã lỗi những dòng xe mới. Các anh thợ sở hữu máy đọc lỗi xe máy fi này không lo bị lỗi thời. Vì người sử dụng có thể cập nhật từ xa qua internet. Không cần gửi máy lên nhà cung cấp.

may-doc-loi-smarttool-2

Máy đọc lỗi xe máy fi Smarttool 2

Xem thêm: máy tháo vỏ thietbig7

Máy đọc lỗi xe máy phun xăng điện tử FI MST-100Pr 10.1 

Máy đọc lỗi xe máy Fi MST-100Pr được thiết bị sửa xe máy g7 trực tiếp nhập khẩu bán lẻ tại Việt Nam. MST-100P được thiết kế dưới dạng cầm tay, nhỏ gọn, dễ sử dụng và thân thiện với giao diện Tiếng Việt.Phiên bản mới nhất đã nâng cấp tháng trong năm 2022. 

Hệ thống máy hiện đại được nâng cấp. Bạn có thể thực hiện cài đặt âm thanh, ngôn ngữ. Màn hình máy LCD hiển thị chữ to rõ. Bàn phím máy chữ to dễ thao tác. 

Máy MST 100Pr có cấu hình tốt – mạnh. Dòng máy này chuyên dùng để đọc – xóa lỗi, xem thông số hiện hành. Máy chẩn đoán lỗi MST 100 Pro cho phép thao tác trên các dòng xe phun xăng điện tử PGM FI. Các hãng xe phổ biến trên thị trường hiện nay như Honda, Yamaha, Suzuki, Piagia, Vespa, Kymco.

Đặc biệt, MST 100 Pro còn có thể kết nối được với các xe thuộc các hãng xe phân khối lớn như Kawasaki, Hartford, Benelli, Aprilia, cũng như các dòng chuyên biệt của các hãng PGO, AEON.

Đặc điểm của phiên bản V10.1

Sau khi được nâng cấp lên phiên bản Pro máy chẩn đoán lỗi MST100 đã có thêm nhiều tính năng như:

 • Chẩn đoán. Tự động tìm xe, đọc xóa mã lỗi, đọc thông số hiện hành, remap mở tua xe Honda đề từ (ECU 33 chân và xe ga đề từ),…
 • Nâng cấp ECM. Nâng cấp chương trình ECM Honda, ECU Piaggio/ Vespa, cài đặt lại thông số ECM.
 • Smartkey. Đọc – xóa mã key ID, nạp dữ liệu SCU, đọc và thực hiện lưu trữ SCU.
 • Gỉa lập. Tín hiệu CKP (giả lập tốc độ động cơ), tín hiệu VS (giả lập tần số cảm biến VS), kiểm tra kim phun, kiểm tra đồng hồ xe.
 • Bình ác quy. Thực hiện kiểm tra điện áp ác quy.
 • Nâng cấp. Tiến hành nâng cấp phiên bản phần mềm thông qua cáp USB kết nối với máy tính.
 • Phát lại. Máy có thể tùy chọn hiển thị thông số dữ liệu động cơ. Lưu thông số hiện hành. Xem lại thông số dữ liệu động cơ.
may-doc-loi-mst100 pro

Máy đọc lỗi xe máy fi mst100 pro

REMAPTOOL – Thiết Bị Remap, Tuning Honda, Yamaha, Suzuki và Piaggio

Thiết bị sửa xe g7 cung cấp thêm dòng REMAPTOOL – Thiết Bị Remap, Tuning Honda, Yamaha, Suzuki và Piaggio được cập nhật phiên bản mới ngày 19/05/2022.

Máy được cập nhật hỗ trợ 75 MÃ ECM HONDA ACG (2013 ĐẾN 2021). Và hỗ trợ hầu hết các xe tại Việt Nam và xe nhập khẩu Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc.

Máy có một số tính năng mới

 •   Thêm lựa chọn tư vấn remap cho khách hàng là phụ nữ, khách hàng trung tuổi, khách hàng dân văn phòng đi đường phố… có thói quen lái xe tốc độ chậm, lên ga, tăng tốc từ từ và muốn đi xe tiết kiệm xăng.
 •   Giảm chi phí sửa chữa các xe lâu ngày bị hao mòn cơ khí, hở kim, trôi dải cảm biến dẫn tới hao xăng.
 •   Điều chỉnh đúng A/F để tuân thủ quy trình kiểm định tiêu chuẩn khí thải.
 •   Các bản MAP đều được điều chỉnh “tăng nhẹ ga đầu” để chống hụt ga, “giảm ga giữa” để tiết kiệm xăng khi khách hàng đi đều tay ga với tốc độ ổn định, trung bình 40-60km/h.
may-chuyen-thiet-bi-remaptool

Thiết bị chuyên mở tua Remaptool 3

Mua máy đọc lỗi xe máy fi hiện đại nhất – mới nhất ở đâu?

Khi mua máy Smarttool 2 bạn cần lựa chọn những nơi uy tín để lựa chọn được sản phẩm chính hãng. Đến ngay với SMARTTOL2.VN đảm bảo hàng chính hãng, bán đúng giá. Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ cập máy xóa lỗi lên các phiên bản mới nhất. Máy được bảo hành 12 tháng. Cập nhật tự động qua internet, khách hàng tự cập nhật đơn giản.

Bên cạnh đó chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loại thiết bị sửa xe khác phục vụ công việc như máy tháo vỏ thietbig7,…. Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://smarttool2.vn/ hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0931.23.23.28

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *