Chưa phân loại, Smarttool2

Thông tin hữu ích về thiết bị đọc lỗi xe đứng đầu thị trường

306124253_129177333194096_180782

Hiện nay với thời đại công nghệ 4.0 luôn luôn tiên tiến và phát triển. Các thợ sửa chữa đã không ngần ngại đầu tư cho mình một thiết bị hiện đại như thiết bị đọc lỗi xe. Máy đọc lỗi xe máy được ví như một vị “bác sĩ” của những chiếc xe máy. Dựa vào sản phẩm này mà các bác thợ nhanh chóng xử lí được tình trạng bệnh trên xe. Mang lại kết quả tốt nhất cho cả phương tiện và người thợ.

Tham khảo: Tiết lộ cách hoạt động của máy đọc lỗi xe

Thiết bị đọc lỗi xe có những ưu điểm gì?

Đầu tư một thiết bị đọc lỗi xe tại cửa tiệm của mình sẽ giúp ích được cho các chủ tiệm một cách đáng kể. Bởi máy đọc lỗi xe máy có khả năng tìm và đọc được chính xác các lỗi của xe máy. Vì thế, sẽ mau chóng phát hiện ra lỗi và sửa chữa kịp thời.

smarttool22

Máy đọc lỗi xe máy Smarttool2 bán chạy nhất thị trường

Máy rà lỗi xe hỗ trợ người dùng giải quyết rất nhiều vấn đề về xe máy. Thiết bị này có nhiều chức năng chuyên biệt về xe máy và có thể đoán lỗi chính xác hơn 90%. Hiện nay máy chuẩn đoán lỗi xe máy hàng đầu trên thị trường là Smarttool 2. Đây là 1 trong những dòng máy đọc lỗi xe máy fi giá rẻ có tích hợp đầy đủ các chức năng mới. Full bản cập nhật trong một thiết bị cầm tay nhỏ gọn. Phải nói đây là thiết bị không thể thiếu đối với những người thợ sửa xe.

Máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 rất dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên để sử dụng mang lại hiệu quả tối đa. Người sử dụng phải thường xuyên nâng cấp máy cũng như trao dồi thêm kiến thức về máy và cách thức vận dụng.

Tham khảo:

Mẹo sử dụng bình tạo bọt tuyết cho các tiệm rửa xe mới mở

Thế mạnh của thiết bị đọc lỗi xe hàng đầu hiện nay

Chức năng của thiết bị đọc lỗi xe chính là đọc và xóa lỗi lưu trữ trong bộ điều khiển của ECU. Tra cứu các lỗi trong xe máy, kích hoạt các cơ cấu của hệ thống như (bơm xăng, van điều khiển tốc độ cầm chừng IACV, kim phun, bộ bin sườn….). Hiệu chỉnh tỷ lệ hòa khí. Có thể kết nối trực tiếp với xe thông qua dây cáp vật lý. Với một đặc điểm nổi bật mà tiện cho các thợ nghề là thiết bị này có thể cập nhật từ xa qua internet. Giúp người dùng xử lý được những mã lỗi thông qua các tác vụ như xóa lỗi, reset, hướng dẫn sửa lỗi…

Bên cạnh đó, máy đọc lỗi xe máy giúp chuẩn đoán lỗi xe một cách chính xác. Giúp người sử dụng tìm ra những nguyên nhân hư hỏng và đưa ra biện pháp sửa chữa nhanh hơn so với phương pháp chuẩn đoán lỗi thủ công. Thông thường để thực hiện điều này mà bác thợ phải cần rất nhiều thời gian và kinh nghiệm. Nhưng với một chiếc máy rà lỗi xe Smarttool 2. Có thể rút ngắn thời gian lại rất nhiều. Từ đó bác thợ sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng hơn.

cung-cap-smarttool2

Phụ kiện đi kèm máy

Máy đọc lỗi xe máy sử dụng công nghệ hiện đại, tiện ích

Máy chuẩn đoán lỗi xe máy với công nghệ hiện đại sẽ kết hợp với phần mềm đọc lỗi xe máy trên điện thoại. Được sử dụng trên rất nhiều loại xe. Và ngày càng được cải tiến để đáp ứng được hết tất cả các dòng xe trên thị trường. Hằng năm luôn có đợt nâng cấp cho máy dò lỗi xe máy để tăng cao hiệu suất và giảm lỗi của máy đọc lỗi xe máy fi.

Tuy nhiên để sử dụng mang lại hiệu quả tối đa. người sử dụng phải thường xuyên nâng cấp máy rà lỗi xe máy nếu như bạn dùng máy lần đầu. Cũng như trao dồi thêm kiến thức về máy và cách thức vận dụng.

Tham khảo: Tìm hiểu nguyên nhân nên dùng hóa chất tẩy nhựa đường ô tô

Bảng giá mới nhất của thiết bị đọc lỗi xe cuối năm 2022

Hiện tại, giá của thiết bị đọc lỗi xe Smarttool 2 được xem là tương đối thấp với những chức năng mà nó mang đến cho người dùng. Mức giá thành của máy đọc lỗi xe máy Smarttool rơi vào khoảng 9,800,000đ – 21,400,000 đ. Mức chi tiết của máy rà lỗi xe sẽ phụ thuộc vào chức năng của từng phiên bản máy chuẩn đoán lỗi xe máy.

Hướng dẫn các cập nhật máy Smarttool 2

Cụ thể giá hiện tại của máy đọc lỗi xe máy Smarttool là:

 • Phiên bản 2S giá 9,800,000
 • Phiên bản 2T giá 11,800,000
 • Phiên bản 2O giá 13,800,000
 • Phiên bản 2O+ giá 16,800,000
 • Phiên bản 2F giá 15,800,000
 • Phiên bản + giá 18,800,000
 • Phiên bản 2H giá 14,800,000
 • Phiên bản 2H+ giá 17,800,000
 • Phiên bản 2R giá 18,400,000
 • Phiên bản 2R+ giá 21,400,000
 • Phiên bản 2G giá 19,800,000

Với nhiều nơi cung cấp máy như hiện nay. Người dùng rất dễ phân vân nên mua chỗ nào mới có mức giá tốt nhất và máy phải đảm bảo chính hãng.

Smarttool2.vn là một trong những nơi cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô xe máy hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây người dùng sẽ mua được máy đọc lỗi xe máy hiện đại nhất. Phiên bản mới nhất, và luôn được cập nhật liên tục.

Không chỉ vậy, mức giá cho sản phẩm này còn khá thấp. Thấp hơn những nơi cung cấp khác trên thị trường. Đã có rất nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm tại đây. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tận tình hỗ trợ bạn sử dụng một cách thành thạo nhất.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn qua hotline: 0931.23.23.28 hoặc truy cập website: smarttool2.vn để tham khảo thêm thông tin sản phẩm nhé!

Tham khảo: sản phẩm chăm sóc ô tô, xe máy

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *