Smarttool2

Tiết lộ cách hoạt động của máy đọc lỗi xe

Máy smart tool ECO

Bạn luôn cảm thấy thắc mắc rằng máy đọc lỗi xe hoạt động như thế nào. Máy chuẩn đoán lỗi fi có những ưu điểm gì mà khiến người dùng ưu tiên lựa chọn. Không phải chờ đợi lâu nữa, hãy cùng giải đáp thắc mắc đó qua bài viết sau đây nhé.

Máy đọc lỗi xe có những ưu điểm gì?

Máy chuẩn đoán lỗi fi giúp người sử dụng tìm ra những nguyên nhân hư hỏng và đưa ra biện pháp sửa chữa nhanh hơn so với phương pháp chuẩn đoán lỗi thủ công. Thông thường để thực hiện điều này mà bác thợ phải cần rất nhiều thời gian và kinh nghiệm.

Máy smart tool ECO

Ưu điểm của máy test lỗi mang đến cho người sử dụng

Máy đọc lỗi xe sẽ kết hợp với phần mềm đọc lỗi xe máy trên điện thoại được sử dụng trên rất nhiều loại xe. Và ngày càng được cải tiến để đáp ứng được hết tất cả các dòng xe trên thị trường hiện nay. Hằng năm luôn có đợt nâng cấp cho máy để tăng cao hiệu suất và giảm lỗi của máy chuẩn đoán lỗi fi.

Máy đọc lỗi xe máy, máy đọc lỗi ô tô rất dễ sửu dụng, phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên để sử dụng mang lại hiệu quả tối đa. Người sử dụng phải thường xuyên nâng cấp máy Smarttool2, Motoscan hoặc MST 100P cũng như trao dồi thêm kiến thức về máy và cách thức vận dụng.

Xem thêm:

Thiết bị chăm sóc ô tô xe máy chính hãng tại đây

Hoạt động của máy đọc lỗi xe như thế nào?

Khi bạn kết nối máy chuẩn đoán lỗi fi vào xe thông qua giắc cấm thì ắc quy của xe sẽ cung cấp nguồn điện cho máy đọc lỗi xe máy, máy đọc lỗi ô tô hoạt động. (Với những xe đời cũ thì sẽ có giắc cấm để kết nối trực tiếp vào ắc quy.

Còn xe đời mới thì sẵn nguồn trong giắc kết nối. Phần mềm đọc lỗi xe máy sẽ kết nối với ECM và những cụm hệ thống khác để nhận dữ liệu thông tin. Và từ đó phát hiện các lỗi cũ và cả những lỗi đang hiện hành của xe. Đèn báo lên màn hình để người thợ có biện pháp bảo dưỡng và sửa chữa hiệu quả.

Máy đọc lỗi xe hoạt động trên nguyên lý cơ bản: Hệ thống điều khiển điện tử của xe sẽ gửi một luồn xung điện cho máy chuẩn đoán lỗi fi. Mỗi luồng sung khác nhau sẽ tượng trưng cho thông số thông tin tình trạng hoạt động của xe cũng như mã lỗi đã được quy ước. Và thông qua kho dữ liệu đã được cài đặt máy đọc lỗi máy thương hiệu Smarttool2 sẽ phiên dịch những thông tin trên và hiển thị bằng ngôn ngữ lên màn hình.

Xem thêm:

Bật mí lý do sở hữu máy đọc lỗi xe

Với tính chất công việc tại các cơ sở sửa xe. Thì lựa chọn máy đọc lỗi xe máy, máy đọc lỗi ô tô sẽ tốt hơn cho các chủ tiệm. Bởi máy chuẩn đoán lỗi fi này sẽ có nhiều chức năng và đọc được chính xác các lỗi của xe máy. Một số lỗi khó mà phần mềm không thể đọc được thì sẽ rất trở ngại cho việc sửa chữa.

Một số lý do mà các chủ tiệm không nên bỏ qua máy chuẩn đoán lỗi fi này. Bởi nó có những tính năng nổi bật và nâng cao như sau:

  • Trong hệ thống ECU, máy có khả năng phát hiện và xóa các lỗi lưu trữ.
  • Thiết bị sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, hỗ trợ cho toàn bộ xe máy fi tại Việt Nam như: Honda, Yamaha, SYM, Vespa,…
  • Cơ cấu của hệ thống được kích hoạt như: van điều khiển tốc độ, mobin sườn, kim phun,…
Máy smart tool ECO

Lý do bạn nên trang bị máy test lỗi

Nhằm tiết kiệm được thời gian phát hiện lỗi, cũng như hạn chế việc rủi ro. Tìm kiếm nguy cơ xảy ra thêm hỏng hóng
để bảo trì. Đồng thời giảm chi phí sửa chữa – khám xe cho khách hàng. Bạn có thể sở hữu máy đọc lỗi xe thương hiệu Smarttool2 để sở hữu 1 số tính năng nổi bật như:

  • Hỗ trợ nạp lại và nâng cấp phần mềm bên trong ECM cho các loại xe HONDA: AIR BLADE 125, LEAD 125, SH MODE, VISION đời 2013 ~ 2015.
  • Làm chìa khóa từ cho Piaggio/Vespa trong trường hợp mất 1 chìa, 2 chìa.
  • Chuẩn đoán lỗi xe gắn máy phun xăng điện tử – PGM-FI. Đọc lỗi, xóa mã lỗi, reset ECM.
  • em thông số hiện hành (điện áp cảm biến TP, EOT, MAP, O2, tốc độ động cơ, thời gian phun, góc đánh lửa,…).
  • Kích hoạt cơ cấu chấp hành (bơm xăng, kim phun, bô bin sườn, đèn MIL…). Hiệu chỉnh tỷ lệ xăng, gió.
  • Cập nhật sửa chữa các dòng xe moto bắt đầu thông dụng tại VN: CBR150, CBR250, FZS, MT03,… Và một số chức năng khác.

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *