Smarttool2

Tổng hợp mức giá từng loại máy đọc lỗi xe trên thị trường hiện nay

Máy đọc lỗi xe máy Fi Smart tool 2

Bạn muốn sở hữu máy đọc lỗi xe nhưng lại e ngại về chi phí. Bạn muốn sở hữu sản phẩm chính hãng nhưng lại sợ mức giá đắt đỏ. Đừng lo lắng, hãy để smarttool2.vn gợi ý những mẫu máy đọc lỗi xe máy giá tốt nhất. Theo dõi tại bài viết sau nhé.

Giá máy đọc lỗi xe thương hiệu Motoscan

Máy đọc lỗi xe máy thương hiệu Motoscan với thiết kế đơn giản, dạng cầm tay, ngôn ngữ hỗ trợ tiếng Việt. Máy chuẩn đoán lỗi fi rất dễ sử dụng. Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, vừa tay cầm. Màn hình máy đọc lỗi xe này rõ ràng, đủ rộng để hiển thị các thông tin cần thiết.

Máy chuẩn đoán lỗi fi có nhiều tính năng nổi bật, hiện đại hỗ trợ thực hiện các chức năng cao cấp.

 • Giá của máy Motocan tương đối tiết kiệm

  Hỗ trợ nhiều xe mới với giao thức CAN BUS và các xe phân khối lớn YAMAHA.

 • Kích hoạt kiểm tra hệ thống phụ trợ VVA YAMAHA.
 • Máy đọc lỗi được nâng cấp các chức năng kiểm tra máy ắc quy, máy phát điện, có khí phun. Bổ sung chuẩn đoán nâng cao, không có mã lỗi cho nhiều trường hợp mới, trong đó xử lí lỗi hao hụt ga và bao xăng.
 • Máy đọc lỗi ô tô, máy đọc lỗi Motoscan có thể được nâng cấp bộ nhớ, phần cứng mới, xử lý thông minh 2 chíp. Ngoài ra còn dùng máy đọc xóa lỗi motoscan để lập trình chìa khóa cho các dòng xe tay ga hiện nay.
 • Máy được dùng cho tất cả các dòng xe phun xăng điện tử của PIAGGIO/VESPA, YAMAHA, SYM, SUZUKI, HONDA

Mặc dù không thể sánh kịp với Smarttool2 hiện đại. Nhưng Motocan rất hợp cho những bác thợ sửa chữa cần máy đọc lỗi xe máy đầy đủ chức năng mà lại có giá thành tiết kiệm. Hiện tại sản phẩm phiên bản mới nhất có giá là 16,800,000 VNĐ

Xem thêm:

Máy đọc lỗi xe thương hiệu MST 100P

Máy đọc lỗi xe thương hiệu MST-100P là máy đọc lỗi xe máy phổ thông, được sử dụng nhiều hiện nay. Với cấu tạo được thiết kế dạng cầm tay, ngôn ngữ tiếng việt nên rất dễ sử dụng. Chức năng chính của máy là chuẩn đoán lỗi, đọc lỗi tìm mã lỗi xe máy. Hỗ trợ cho việc sửa xe được nhanh hơn và chính xác hơn.

Máy chuẩn đoán lỗi fi tiện lợi, máy đọc lỗi MST-100P sử dụng màn hình TFT 3,2inch hiển thị lỗi. Hỗ trợ nhiều chức năng chẩn đoán lỗi bằng cách phân tích dữ liệu có khả năng tìm lỗi. Các chức năng cao hơn như đọc, xóa mã, reset ECM, xem thông số hiện hành, kích hoạt cơ cấu chấp hành và hiệu chỉnh tỷ lệ xăng gió. Có thể kết nối PC thông qua cổng USB, cập nhật phần mềm thông qua PC.

Hình ảnh máy chuẩn đoán lỗi MST 100

Sử dụng máy chuẩn đoán lỗi fi này cho các đơn vị sửa chữa xe máy, các trường học nghề. Dùng để xác định lỗi hệ thống điện tử cho các dòng xe tay ga hiện nay. Hỗ trợ cho các hãng xe SMY, HONDA, YAMAHA, SUZUKI, Vespa,…
Nhìn chung mỗi máy đọc lỗi ô tô, xe máy có những đặc điểm riêng nhất định.

Tuy không có nhiều chức năng như Smarttool2 nhưng MST 100 có được những chức năng cơ bản nhất. Với mức giá tiết kiệm tin chắc sẽ khiến nhiều bác thợ yêu thích. Giá máy đọc lỗi xe máy này hiện tại là 12,000,000 VNĐ

Có thể bạn chưa biết:

Máy đọc lỗi xe thương hiệu Smarttool2

Tính đến thời điểm hiện tại thì máy đọc lỗi xe máy thương hiệu Smarttool2 là thiết bị đa nhất thị trường. Và là máy chuẩn đoán lỗi fi có nhiều phần mềm trong cùng một máy trên thị trường. Phần mềm cho các hãng Honda, Yamaha, Suzuki và các dòng xe máy khác.

Trên một máy đọc lỗi xe thương hiệu smarttool2 này là tập trung toàn bộ công nghệ mới nhất. Mà bạn hoàn toàn không cần phải mua thêm các phụ kiện kèm theo. Tất cả đều có đủ trong một máy chuẩn đoán lỗi fi này mà mức giá chỉ giao động từ 9,800,000– 21,400,000 VNĐ.

 • Chức năng động cơ là chức năng chẩn đoán lỗi xe máy của hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI
 • Chức năng khóa SMARTKEY là chức năng khóa thông minh smartkey cho tất cả các dòng xe hiện nay.
 • Chức năng phanh ABS là chức năng về hệ thống chống bó phanh ABS cho tất cả các dòng xe
 • Chức năng HỆ THÔNG LED là chức năng về hệ thống đèn LED cho tất cả các dòng xe
 • Chức năng ODO METER là chức năng tua đồng hồ ODO cho tất cả các dòng xe máy
 • Chức năng REMAPING chính là chức năng nạp lại phần mềm cho Honda, Yamaha và Piaggio.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp máy đọc lỗi ô tô, xe máy khác nhau. Bạn hãy cân nhắc chọn cho mình đơn vị tốt để nhận mức giá tốt nhất nhé. 

304764747_126951403416689_908199

Smarttool2 sở hữu nhiều phiên bản, đa chức năng

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *