Smarttool2

Ứng dụng của máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 trong sửa khóa xe máy

Máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 là thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất trong các dòng máy đọc lỗi xe máy. Ngoài chức năng đọc, xóa mã lỗi. Thiết bị này còn có tính năng xử lý, làm smartkey trên xe máy. Hãy cùng tìm hiểu chức năng đặc biệt này trong bài viết sau đây nhé.

Đọc thêm: Hiệu chỉnh, RESET công tơ mét điện tử ODO trên máy đọc lỗi Smarttool 2

Máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 là máy gì?

Với công nghệ tiên tiến như thị trường hiện nay. Các nhà nghiên cứu đã cho ra mắt dòng máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 với nhiều chức năng hiện đại. Đây là một trong những thiết bị đọc lỗi thịnh hành nhất, hiện đại nhất theo bình chọn của người đã sử dụng nó.

Máy Smarttool 2 có khả năng đọc, xóa mã lỗi ở các dòng xe phun xăng điện tử (fi). Tương thích với hầu hết các dòng xe máy phổ biến trên thị trường Việt Nam. Được ví như vị bác sĩ chẩn đoán bệnh cho các dòng xe máy.

cung-cap-smarttool2

Máy đọc lỗi Smarttool 2

Hiện nay siêu phẩm Smarttool 2 sở hữu nhiều chức năng mà các bác thợ luôn mong mỏi. Quan trọng nhất thiết bị này có thể đọc và xóa mã lỗi. Tra cứu các lỗi ở xe máy. Đặc biệt là chức năng làm khóa smart key, remap, mở giới hạn vòng tua, ODO..

Ngoài ra còn điều chỉnh tỉ lệ hòa khí. Máy có thể kết nối trực tiếp với xe thông qua dây cáp. Với một đặc điểm nổi bật mà tiện cho các thợ nghề là thiết bị này có thể cập nhật từ xa qua internet. Giúp người dùng xử lý được những mã lỗi thông qua các tác vụ như xóa lỗi, reset, hướng dẫn sửa lỗi…

Để sở hữu một chiếc máy đọc lỗi xe máy smarttool 2 rơi vào khoảng tầm 9.800.000 vnđ đến 21.000.000 vnđ tùy thuộc vào chức năng cụ thể của các phiên bản. Mỗi phiên bản có chức năng khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cũng khác nhau.

Tham khảo: Full các dòng máy đọc lỗi hot nhất thị trường hiện nay để bạn lựa chọn

Ứng dụng của máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 trong sửa khóa xe máy

Công nghệ ngày càng tiên tiến và xe máy cũng không nằm trong ngoại lệ. Do đó, các hãng xe lớn như Hòna, Yamaha, Suzuki, Piaggio,.. Đều trang bị hệ thống smart key. Hệ thống này có ưu điểm là: an toàn, tiện lợi, nhanh chóng. Do đó, các nhà nghiên cứu Smarttool 2 cũng bổ trợ thêm chức năng sửa khóa xe máy cho thiết bị.

Với máy Smarttool 2 thì hệ thống khóa thông minh smart key sẽ được xử lý một cách cực kỳ đơn giản. Một trong những tính năng của máy giúp xử lý dễ dàng và hiệu quả với các lỗi trên smartkey xe máy. Đó là: Dò ID khóa, Xóa ID khóa , đánh thêm smartkey khi mất hết chìa…

xe-tay-ga-HONDA-thuong-bi-hut-ga-dau

Chức năng sửa khóa smart key hiệu quả

Đặc biệt thiết bị gồm chức năng reset/đọc mã ECM ID bên trong ECM – Một chức năng hiện tại trên thị trường chưa thiết bị nào làm được.

Thiết bị có những ứng dụng hiệu quả trong sửa khóa xe máy, đặc biệt là khóa smartkey như sau:

Dò mã ID khóa Smartkey

Việc mất mã ID trên Smartkey xe máy cho việc đánh thêm khóa mới hoặc nếu nghiêm trọng hơn mất hết chìa khóa. Điều này khiến cho việc tìm lại mã ID rất khó khăn. Và mất nhiều thời gian nếu như sử dụng bằng phương pháp thông thường.

Tuy nhiên với máy đọc xóa lỗi xe Smarttool 2 thì mọi việc trở nên vô cùng dễ dàng. Bằng công nghệ cao, máy sẽ dò mã tự động. Chỉ mất vài phút là hoàn thành việc lấy lại mã ID đã mất.

may-doc-loi-xe-may-fi

Sở hữu Smarttool 2 tăng khả năng làm việc lên gấp nhiều lần

Xóa mã ID khóa Smartkey

Smarttool 2 có chức năng xóa mã ID trên khóa Smartkey xe máy nếu bạn không có nhu cầu sử dụng khóa Smartkey cũ khi bị mất chìa. Điều này khiến bạn không phải lo lắng nếu ai có ý định dùng smartkey cũ để mở khóa xe máy của bạn.

Việc xóa ID này khiến vô hiệu hóa tính năng mở khóa của smartkey cũ đối với xe máy của bạn. Chức năng này khiến bạn dễ dàng xóa mã ID cũ. Để không ai có thể sử dụng được chìa khóa cũ để mở xe của bạn nữa.

Đánh mới Smartkey khi mất hết chìa

Trong trường hợp bạn mất hết 2 chìa chính phụ của khóa Smartkey. Muốn đánh mới chìa khác, smarttool 2 sẽ nhanh chóng cung cấp 1 mã ID mới để bạn sử dụng.

Đảm bảo độ an toàn trên khóa cao. Không có tình trạng chìa khóa khác có thể mở được xe của bạn.

Tắt ID Smartkey chuyển sang chìa cơ

Smarttool 2 còn có chức năng tắt ID smartkey chuyển sang chìa khóa cơ. Dễ dàng và nhanh chóng nếu bạn không có nhu cầu sử dụng khóa Smartkey nữa.

Địa chỉ mua máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 tại TP Hồ Chí Minh

Sử dụng máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 trong sửa khóa giúp việc xử lý các sự cố của khóa smartkey được chính xác và nhanh chóng nhất. Hơn nữa lại còn có tính an toàn cao và xử lý triệt để.

Smarttool2.vn là nhà cung cấp các thiết bị máy đọc xóa mã lỗi hàng đầu thị trường. Đây là kênh online bán hàng “chính chủ” của Công ty Thiết bị dầu nhớt Lộc Phát. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm máy đọc xóa lỗi xe tại đơn vị chúng tôi.

Smarttool 2 trợ thủ đắt lực của hầu hết anh em thợ

Chính sách mua hàng

  • Máy đọc lỗi xe máy 100 % chính hãng với đầy đủ phụ tùng phụ kiện
  • Có giấy chứng nhận nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng
  • Hàng luôn có sẵn ở công ty, quý khách có thể lên trực tiếp công ty, sẽ có nhân viên tư vấn và hướng dẫn test máy.

Thông tin liên hệ:

  • Nhà cung cấp: Công ty Thiết bị dầu nhớt Lộc Phát
  • Hotline: 0931.23.23.28 – 0948.23.23.28
  • Trang web: smarttool2.vn – thietbig7.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *