Smarttool2

Ứng dụng máy đọc lỗi xe máy fi tăng doanh thu sửa xe

may-doc-loi-xe-may-fi

Dòng xe máy fi được các nhà sản xuất đầu tư nâng cấp về mặt động cơ và kỹ thuật phần mềm hiện đại. Xe máy fi  cải tiến để sửa được xe người thợ cần cập nhật thêm kiến thức và thiết bị tốt. Thì nhiều khách mới đến tiệm của mình. Nếu là dân trong nghề chắc chắn bạn cần tham khảo ngay máy đọc lỗi xe máy fi SMARTTOOL 2. Đây sẽ là bí quyết thu hút khách đến tiệm sửa và tăng doanh thu cho cửa hàng của bạn.

Tại sao nên sở hữu máy đọc lỗi xe máy fi?

Theo thống kê từ Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam năm 2022, thị trường xe máy Việt Nam tiêu thụ tổng cộng 3,003 triệu xe. Trung bình mỗi ngày, người dùng Việt tiêu thụ khoảng 8.200 chiếc. Tuy nhiên, đây chỉ là doanh số tính của các thương hiệu trực thuộc VAMM, gồm: Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki, SYM. Từ đó cho thấy nhu cầu sửa xe máy fi là một thị trường luôn luôn tìm năng cho các anh thợ có dự định vào nghề.

Xe máy fi thường sẽ hư hỏng nhiều về mặt kỹ thuật như: xe ga bị ỳ, xe bị kêu cò phát ra tiếng động lạ, xe bị giật, giảm ga xe tự động tắt máy,…. Về những lỗi kỹ thuật như trên cần có thiết bị đọc lỗi xe máy fi hiện đại thì mới có thể tìm ra chính xác “căn bệnh” và tiến hành sửa chữa.

Nếu như nhắc đến máy đọc lỗi fi thì không thể nào bỏ qua thương hiệu bán chạy nhất SMARTTOOL2. Đầu tư sở hữu máy đọc lỗi SMARTTOOL 2 chính là cơ hội để bạn tạo sự khác biệt với những tiệm sửa xe khác, sửa được nhiều xe hơn. Từ đó tăng doanh thu và tạo thương hiệu cho tiệm sửa của mình tốt hơn.

may-doc-loi-xe-may-fi

Máy đọc lỗi xe máy fi SMARTTOOL2

Lý do bạn nên sở hữu máy SMARTTOOL2:

  • Chiếc máy đọc lỗi fi này hỗ trợ cho tất cả các dòng xe máy có trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM FI.
  • Máy đọc lỗi xe được sản xuất cho người Việt. Hệ thống sử dụng hoàn toàn bằng Tiếng Việt. Đồng thời máy có hỗ trợ ngôn ngữ khác có cả Tiếng Anh và Indonesia.
  • Gía máy hợp lý: nếu bạn tìm mua máy đọc lỗi xe máy fi giá rẻ thì bạn có thể sở hữu ngay SMARTTOOL 2. Máy có nhiều phiên bản từ thấp đến cao tương ứng với nhiều mức giá khác nhau.
  • Thiết bị đa chức năng: chẩn đoán lỗi, xác định lỗi hệ thống động cơ, Điều chỉnh tỉ lệ hòa khí A/F, Nâng cấp phần mềm cho ECM. Lập trình hệ thống khóa thông minh smart key, Lập trình giá trị công tơ mét điện tử ODO,….
  • Chức năng “độc lạ” duy nhất chỉ có máy đọc lỗi xe fi do nhà AUTOSHOP sản xuất mới được cài đặt. Chính là chức năng Remap và mở giới hạn vòng tua. Đây chính là chức năng độc nhất và hầu như đáp ứng được nhu cầu thợ sửa xe và người sử dụng xe.

Tham khảo thêm: Tổng hợp mức giá mới nhất của dòng máy đọc lỗi Smarttool 2

Chức năng Remap mở giới hạn vòng tua “trị được những bệnh” nào?

Máy đọc lỗi xe máy SMARTTOOL 2 chức năng mở tua. Hỗ trợ khoảng 18 dòng xe của Honda: Winer V1, Winner X, Sonic, Future, Wave,…

Máy đọc lỗi khi sử dụng chức năng sẽ chữa được nhiều các loại bệnh thường gặp của xe máy:

– Xử lí việc hụt ga ở một số dải tốc độ. Tạo cảm giác mượt hơn bốc hơn khi tăng ga đầu và ga cuối.

– Bù trừ các hao mòn cơ khí nhỏ (VD: cơ khí kim phun…). Hoặc sai lệch do già hóa cảm biến, dẫn tới trôi dải giá trị cảm biến.

– Điều chỉnh tỉ lệ hòa khí A/F (điều chỉnh giá trị C.O)

– Xử lý lỗi đánh lửa muộn gây tiếng nổ nổ lụp bụp sau bô khi nhả tay ga. Của các dòng xe Honda SH nhập từ 2008 đến 2012

may-doc-xoa-loi-fi-remap-xe-may-fi-acg KILINE

Chức năng Remap mở tua trên máy đọc xóa lỗi xe máy fi

– Off cảm biến,cuộn sấy cảm biến ô xy với xe Piaggio/Vespa

– Cài đặt tốc độ không tải, cài đặt độ cao với xe Piaggio/Vespa ( điều chỉnh tỉ lệ hòa khí A/F)

– Tăng công suất và momen xoắn. Thường thì khi remap ECU sẽ chú trọng nâng cao mô men xoắn ở dải vòng tua thấp (low end torque). Nhằm tạo cảm giác chiếc xe bốc rõ rệt ở ga đầu.

-Còn ở dải vòng tua trung (mid range) và vòng tua cao (high end) thì tập trung vào nâng công suất. Để giúp chiếc xe có thể đạt tốc độ tối đa cao hơn.
– Mở giới hạn vòng tua, giới hạn tốc độ tối đa. Ngoài ra độ trễ tay ga cũng gần như bị loại bỏ.

Những chức năng trên đã đủ thuyết phục để bạn chọn mua máy đọc lỗi xe máy FI SMARTTOOL 2 chưa? Nếu bạn còn thắc mắc nào về thông tin máy SMARTTOOL2. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin

Hotline: 0931.23.23.28 (zalo)

Tham khảo website: https://smarttool2.vn/

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *